Game PC – Console

The Elder Scrolls 6 hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn liên quan đến gameplay

Share this article

The Elder Scrolls 6 bất ngờ bị rò rỉ tin đồn liên quan đến việc hé lộ những tính năng hấp dẫn liên quan đến gameplay của tựa game.

Bethesda cuối cùng đã công bố Elder Scrolls 6 được chờ đợi từ lâu tại cuộc họp báo E3 2018 với một đoạn giới thiệu ngắn cinematic cùng với logo của tựa game. Bethesda đã không có nhiều điều để chia sẻ về The Elder Scrolls 6 kể từ khi nó được tiết lộ, vì studio đang bận rộn làm việc với các dự án như nội dung Fallout 76 mới và Starfield sắp tới để kịp ra mắt game thủ. Tuy nhiên, một tin đồn mới xuất hiện trên mạng tuyên bố đội ngũ phát triển sẽ tiết lộ thêm chi tiết về The Elder Scrolls 6, có lẽ thông tin này sẽ khiến nhiều game thủ vui sướng.

Thông tin được chia sẻ trên Twitter bởi người dùng SkullziTV, trích dẫn nguồn giấu tên. SkullziTV không thể xác minh thông tin Elder Scrolls 6 mới này có chính xác hay không, và những người rò rỉ khác đã nói rằng họ đã nhận được thông tin tương tự và họ cũng không thể xác minh tin đồn này. Nếu tất cả những thông tin này đều là sự thật thì hẳn The Elder Scrolls 6 sẽ rất quy mô và hấp dẫn gấp nhiều lần so với các phiên bản cũ trước đây.

Với sự báo trước đó, tin đồn cho rằng The Elder Scrolls 6 sẽ lấy bối cảnh ở Hammerfell, và nó sẽ có một “hệ thống chính trị” liên quan đến phản bội, hôn nhân và bè phái. Không có gì trong số này là mới đối với thương hiệu The Elder Scrolls, nhưng ngụ ý ở đây là những tính năng này sẽ được chú trọng hơn trong phiên bản mới.

Một nguồn tin khác nói rằng trong The Elder Scrolls 6 sẽ không có sự xuất hiện của loài rồng. Những con rồng đóng một vai trò quan trọng trong The Elder Scrolls 5: Skyrim, với nhiệm vụ chính là tìm ra lý do tại sao những con rồng này quay trở lại. Có vẻ sẽ không có gì ngạc nhiên khi The Elder Scrolls 6 loại bỏ chủng loài này, nếu không có gì khác ngoài mục đích làm đa dạng kẻ địch trong game.

Và cuối cùng, trong tin đồn tuyên bố rằng The Elder Scrolls 6 đang trong quá trình phát triển hoàn chỉnh có thể sẽ hơi khó tin vì Starfield vẫn chưa ra mắt. Có thể nhà phát triển đang tìm cách ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2025 hoặc 2026. Ngày phát hành Elder Scrolls 6 chắc chắn sẽ sớm được tiết lộ bởi vì sau Starfield, Bethesda Games Studio cần phải có động thái công bố cụ thể hơn cho dự án chính thức của mình vào những năm tới để xoa dịu người hâm mộ vì họ đã chờ đợi dài cổ để thấy thêm bất kỳ điều gì khác ngoài đoạn trailer cinematic ngắn ngủi.

#Bethesda Games Studio #The Elder Scrolls 6

}

Tags: ,
Valorant: Riot Games thử nghiệm hệ thống chống instalock, các ‘one champ’ sẽ gặp nhiều khó khăn
Sony tính chơi lớn miễn phí game bóng đá hot nhất năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu