Game Online

The Amazing Eternals – Thêm một sản phẩm “phong cách Overwatch” cực chất lượng dành cho game thủ

Share this article

Sở hữu một lối chơi độc đáo khi kết hợp giữa 2 phong cách bắn súng và thẻ bài, The Amazing Eternals được đánh giá là một trong những tựa game đáng chơi nhất trong năm 2017 này…

Ra mắt vào giai đoạn nửa sau năm 2017, ấn tượng đầu tiên mà The Amazing Eternals mang lại là một tựa game bắn súng với tuyến nhân vật đa dạng mang hơi hướng Overwatch. Tuy nhiên thì qua một thời gian ngắn trải nghiệm, nhiều người chơi đã khẳng định rằng tựa game này thậm chí còn mang lại cho họ nhiều hơn cả những gì mà Overwatch có thể làm được.

.

The Amazing Eternals Gameplay

Đầu tiên phải nói về cái “chất Overwatch” trong The Amazing Eternals, thể hiện rõ nhất ở tuyến nhân vật đa dạng với những Heroes sở hữu bộ Skills và vũ khí khác nhau giống như một sản phẩm MOBA. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất mà game mang lại, đó là các nhân vật không có một bộ kỹ năng cố định và có thể gây nhàm chán theo thời gian.

Mỗi Heroes trong game đều sở hữu một “kho vũ khí” riêng biệt và dĩ nhiên, mỗi vũ khí mang lại những kỹ năng đặc trưng cũng như thông số khác nhau.

the-amazing-eternals

Trong trận đấu, người chơi có thể sở hữu những món vũ khí này theo cơ chế bốc thẻ bài. Tùy vào từng chế độ chơi mà quy luật mở thẻ bài cũng khác nhau. Mỗi loại thẻ bài sẽ cho ra một món vũ khí ngẫu nhiên nằm trong kho vũ khí giới hạn mà nhân vật người chơi đang sử dụng có thể sở hữu.

the-amazing-eternals

Tính năng này mang lại 2 lợi thế: Một là người chơi có thể trải nghiệm nhân vật của mình theo nhiều phong cách khác nhau ngay trong khuôn khổ của một trận đấu. Hai là với cơ chế thay đổi vũ khí ngẫu nhiên, thì chiến thuật mà người chơi áp dụng cũng cần thay đổi liên tục, bởi các bộ kỹ năng của vũ khí cũng có thể thay đổi 180 độ từ thiên về tấn công sang hỗ trợ phòng ngự, biến tiết tấu trận đấu trở nên gay cấn và khó lường hơn.

the-amazing-eternals

Và một điều không thể tuyệt vời hơn, đó là The Amazing Eternals được phát hành hoàn toàn miễn phí, tương tự như Paladin, và game thủ Việt cũng có thể thoải mái trải nghiệm game bởi NPH Digital Extremes không áp dụng cơ chế chặn IP.

Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo tại trang chủ: https://www.amazingeternals.com/.

http://game4v.com/game-online/mac-tranh-cai-fortnite-battle-royale-van-thu-hut-trieu-nguoi-choi-chi-trong-24h-ra-mat-461718.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Top 9 tựa game đình đám bị người chơi ruồng bỏ không lâu sau khi ra mắt (phần cuối)
Trang phục trung thu cho game thủ Blade & Soul Việt có giá lên tới … 400.000 VNĐ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu