Cộng Đồng

Thầy giáo bất ngờ chuyển sang làm coser, nhìn thành phẩm càng mất niềm tin vào gái xinh

Share this article

Có lẽ dân mạng sẽ càng thêm mất niềm tin vào những cô nàng xinh đẹp, đặc biệt là các coser nếu biết đến người thầy giáo này.

Trong giới coser, chuyện các nam nhân biến hóa thành các nhân vật nữ trong game hay anime là chuyện không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, cứ mỗi lần phát hiện ra các sự thật đằng sau những “cô nàng” này, dù đã chuẩn bị tinh thần, dân mạng cũng không ít người phải sửng sốt. Và như trường hợp của người thầy giáo tên CROME ở Trung Quốc mới đây cũng là 1 ví dụ về chuyện những chàng trai cosplay y hệt gái xinh này.

Chân dung thầy giáo coser CROME Moe

Chân dung thầy giáo coser CROME Moe

Cụ thể, CROME là 1 thầy giáo ở Trung Quốc và có đam mê mãnh liệt với việc cosplay thành các nhân vật truyện tranh. Nhưng trước khi có thể thỏa mãn đam mê của mình, CROME phải dùng công việc giảng dạy để kiếm tiền và sắm sửa trang phục. Vào năm 2007, CROME bắt đầu hóa thân thành các nhân vật nữ và tự học trang điểm cho bản thân cũng như giữ gìn vóc dáng. Đến năm 2012, CROME lần đầu xuất hiện nơi công cộng với tư cách 1 coser trong bộ trang phục yêu thích của mình.

Không ai có thể tin nhan sắc này là 1 người đàn ông hẳn hoi

Không ai có thể tin nhan sắc này là 1 người đàn ông hẳn hoi

Trong 1 bài phỏng vấn năm 2016, CROME cho biết mình đã phải cố gắng rất nhiều, và dùng nghề giáo như 1 công cụ để nuôi dưỡng đam mê. Anh cũng cho biết học trò mình thường trêu chọc rằng anh có một dáng vẻ rất nữ tính, phù hợp với vai trò 1 coser nhưng CROME không xem đấy là điều nghiêm trọng. Thậm chí, thầy giáo này còn cho rằng đó là 1 cách giúp anh gần gũi học sinh hơn.

Nhưng CROME vẫn rất vui vẻ với công việc coser của mình

Nhưng CROME vẫn rất vui vẻ với công việc coser của mình

Sau những thành công nối tiếp nhau nhờ khả năng cosplay quá đỉnh cao, giống hệt những cô nàng bước ra từ truyện tranh của mình, CROME dần trở thành 1 coser chuyên nghiệp và được mời đến các buổi cosplay lớn của cộng đồng. Ngoài ra, anh cũng có số lượng fan đông đảo và chính thầy giáo CROME cũng thường xuyên đăng tải các bức ảnh cosplay của mình lên MXH. Nhìn những bức ảnh này, nếu không biết có lẽ không ai dám khẳng định đây chính là 1 người đàn ông hẳn hoi.

Nam coser đã phải đầu tư rất nhiều, từ công sức, thời gian, tiền bạc cho đam mê

Nam coser đã phải đầu tư rất nhiều, từ công sức, thời gian, tiền bạc cho đam mê

CROME cũng cho biết anh gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động như dùng nhà vệ sinh khi tham gia sự kiện hay những ý kiến tiêu cực từ một bộ phận dân mạng… Nhưng nam coser cũng khẳng định, Internet đã giúp ích rất nhiều trong việc đưa những người như anh đến gần hơn với công chúng và nhận được sự thấu hiểu từ phía cộng đồng. Và quan trọng, cựu giáo viên dạy vẽ này cũng luôn thấy ổn với những việc làm của mình.

Và hiện tại, anh là 1 coser rất danh tiếng ở Trung Quốc

Và hiện tại, anh là 1 coser rất danh tiếng ở Trung Quốc

Xem thêm: Tiếp tục đưa ra những phần thưởng ‘khủng’ cho những thử thách khó nhằn, nam YouTuber danh tiếng nhận về vô số phản ứng trái chiều từ khán giả

#coser #cosplay thành con gái #cosplayer #gái xinh #hot girl #nam coser #trai giả gái

}

Tags: , , , , , ,
Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính thức ra mắt ở Việt Nam và 5 nước Đông Nam Á vào đầu tháng 5
Dù Disney có trả 300 triệu $ thì Johnny Depp vẫn không quay lại với vai Jack Sparrow

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu