Game Online

Thấy gì ở hình thức chiến đấu trong Phục Long – webgame cân não cao thủ

Share this article

Chú trọng đến cả ba hình thức đấu tướng, quân đoàn chiến, quốc chiến, Phục Long tạo nên những chiến trường thú vị cho người chơi.

Bài viết dưới đây không chỉ mang đến những khái niệm cơ bản trong chiến đấu mà còn tạo cảm giác SLG chân thực, cân não của Tam Quốc phân tranh.

Quân đoàn chiến cam go

Là hình thức 5 vs 5 triển khai trên 08 trận hình riêng biệt, tuy nhiên cấp độ của quân đoàn chiến được nâng cao rất nhiều so với đấu tướng. Loại hình thi đấu này dựa trên hệ thống binh chủng của game. Phục Long có đến 27 loại binh chủng (mỗi loại một kỹ năng) – số lượng binh chủng đa dạng tạo nên trận hình cũng phong phú vô cùng. Thêm vào đó, kết hợp với 08 loại trận hình cơ bản của Tam Quốc nên chiến trường Phục Long là muôn màu muôn vẻ.

phuc-long-01

Trong quân đoàn chiến có 2 loại kỹ năng mà người chơi cần quan tâm: kỹ năng của tướng và kỹ năng đặc biệt của binh chủng. Kỹ năng của binh chủng là cố định, kỹ năng của tướng là do người chơi chủ động thay đổi. Chẳng hạn Cung Kỵ có Du Liệp thì tướng dùng binh chủng này là Lưu Bị, Tôn Quyền hay ai khác thì kỹ năng của Cung Kỵ vẫn là Du Liệp. Với tướng thì chỉ cần mở giao diện kỹ năng và chọn dùng, một tướng khi ra trận có thể dùng tối đa 5 loại kỹ năng. Đây là yếu tố làm nên sự đa dạng trong trận hình quân đoàn chiến.

phuc-long-02

Phạm vi chiến trường lớn, nguyên tắc di chuyển của quân đoàn đa dạng, tạo nhiều bất ngờ cho các trận chinh phạt. Đây cũng chính là yếu tố đề cao trình độ của một cao thủ SLG thực thụ.

Quốc chiến gay cấn

Trong Phục Long, quốc chiến mang một màu sắc chiến đấu hoàn toàn khác biệt khiến game thủ lắm phen đau đầu. Trận hình thi đấu mở rộng lên đến 21 ô, một tướng điều khiển tối đa 7 đội quân trong một trận quốc chiến.

Vẫn là trận hình chủ động do chính tay người chơi sắp xếp trên một chiến trường lớn nhưng “sức nặng” của quốc chiến nằm ở số lượng đội quân cho phép sử dụng trong một trận đánh. 7 đội quân là con số quá lớn, nó đòi hỏi không chỉ dàn trận khoa học, chọn kỹ năng hợp lý, binh chủng phù hợp mà còn là sự tính toán cẩn trọng ở từng lượt đánh. Cứ sau mỗi hiệp, người chơi được quyền điều khiển các đội quân di chuyển, sử dụng kỹ năng theo ý mình muốn. Yếu tố này khiến não của người chơi lúc nào cũng “căng như dây đàn” trong mọi tình huống giao đấu. Ở hình thức chiến đầu này, các yếu tố như thành trì, hệ thống phòng thủ đá lăn, chông, hỏa tiễn,… thể hiện tính công thành chiếm đất mạnh mẽ hơn, làm rõ nét, chân thực nhất về chất chiến thuật.

– Viễn Chinh Quân Đoàn” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/ZqsmxouRV_o?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Kỹ năng và đầu óc chỉ là nền tảng cơ bản để người chơi xuất chiến, thành bại của một trận đánh phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài, địa hình, thời tiết, thậm chí đến cả những phát sinh do đối thủ gây ra. Do đó, người chơi không nhưng căng não với bối cảnh game mà còn phải cân não so tài với  nhau để chứng tỏ bản lĩnh của một cao thủ SLG. Điểm này, Phục Long chính là đất diễn tuyệt vời mà game thủ nên trải nghiệm.

Đấu tướng đầy thách thức

Trong Phục Long, đấu tướng là hình thức 5 vs 5, tức là mỗi trận chiến cho phép người chơi điều khiển 5 tướng, dàn trận đánh theo lượt trong phạm vi 9 ô. Người chơi tự do sắp xếp trận hình, sử dụng kỹ năng võ tướng để đánh trận. Mỗi chiến tướng có vị trí đứng phù hợp trong trận hình để phát huy hiệu quả tấn công, phòng thủ và hỗ trợ.

phuc-long-03

Việc chủ động sắp xếp tướng sẽ đa dạng hóa về mặt trận hình, người chơi linh động hơn trong việc chọn lựa chiến tướng xuất quân cũng như cách thức tổ chức một đội hình tham chiến. Đôi khi cùng đội hình tướng nhưng cách sắp xếp, dàn trận khác nhau sẽ cho kết quả khác nhau.   

Phục Long dự kiến ra mắt chính thức vào 10h00 sáng ngày 30/03 với các ưu đãi đặc biệt dành cho cao thủ như hỗ trợ Nguyên Bảo, quà tặng ngày ra game, phúc lợi đăng nhập,…

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play

Trang chủ http://pl.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

}

Tags: , , , , , ,
Au Hàn cập nhật biểu tượng và tính năng mới
Lộ diện bộ vũ khí Lovely Heart tại CF Nhật

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu