eSports

Thấy ARURF nhàm chán, cộng đồng LMHT phương Tây đòi Riot tung ra chế độ chơi mới đậm chất giải trí hơn nữa giống Dota 2

Share this article

Với tần suất xuất hiện dày đặc của ARURF thì cộng đồng LMHT phương Tây đã bắt đầu thấy nó nhàm chán, họ mong muốn Riot tung ra một chế độ mới mà người chơi sẽ không thể nào chê gì được:

Sau khi chế độ ARURF trở lại LMHT trong một thời gian dài nhất từ trước tới giờ (kể từ khi Riot đền bù vì hỏng chế độ Clash) thì người chơi LMHT khắp phương Tây đang tỏ ra khá chán nản cái chế độ vốn đã cũ này. Vậy nên người chơi trong cộng đồng LMHT châu Âu Bắc Mỹ tiếp tục “gào thét” đòi Riot ra mắt thêm những chế độ mới mang tính giải trí hơn nữa. Một số còn cho hẳn ví dụ như sau:

Aghanim's Scepter

Nên có một chế độ nâng cấp chiêu cuối của toàn bộ tướng (tương tự với gậy xanh của Dota 2) thành những kỹ năng bá đạo như Karthus dùng chiêu cuối mà hạ gục được 1 kẻ địch thì sẽ được dùng thêm 1 lần nữa, những quả cầu Syndra dùng cho chiêu cuối vào 1 kẻ địch sẽ tiếp tục đập vào kẻ địch thấp máu thứ 2 (như chiêu cuối Brand), nấm của Teemo không thể bị phát hiện bởi bất cứ thứ gì, khi Malzahar đang dùng chiêu cuối áp chế 1 kẻ địch thì bất cứ kẻ địch thứ 2 thấp máu nào trong tầm đều sẽ bị áp chế cùng lúc,… cùng hàng tá những tưởng tượng nâng cấp kỹ năng khác của cộng đồng LMHT.

.
Người chơi phương Tây cũng yêu cầu nên có một chế độ mà những vị tướng sẽ được chọn riêng, những kỹ năng cũng sẽ được chọn riêng, nơi mà bộ kỹ năng của bạn sẽ đậm chất giải trí cũng như sáng tạo, có hàng tỷ tỷ cách kết hợp 4 kỹ năng với nhau thỏa sức cho người chơi LMHT khắp thế giới thể hiện lối chơi độc nhất vô nhị của mình (1 chế độ chơi vốn khá cũ kỹ nhưng vẫn hay từ Dota).

mqhjphd

Hay đơn giản là họ muốn các chế độ cũ xuất hiện lại, nhưng trở lại với quy mô lớn hơn trước rất nhiều, như Hexakill với 12 người 1 phòng thì giờ cộng đồng muốn 1 phòng có khoảng 16-20 người chơi.

Vì nhu cầu giải trí của người chơi LMHT khá cao nên những yêu cầu đòi hỏi Riot phải ra mắt các chế độ mới là cực kỳ nhiều. Hi vọng 1 ngày đẹp trời Riot sẽ ra mắt cộng đồng LMHT những chế độ chơi tuyệt vời như mong muốn của người chơi.

http://game4v.com/esports/rift-rivals-ngay-1-viet-nam-dan-dau-voi-3-chien-thang-cua-ca-3-dai-dien-evs-gam-va-vk-khang-dinh-suc-manh-cua-lmht-viet-nam-516555.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Những thay đổi lớn trong LMHT mùa 8 của Riot nhiều ngang ngửa thay đổi trong toàn bộ lịch sử LMHT
Rift Rivals ngày 2: Các đại diện VCS của Việt Nam không giành được chiến thắng nào trước các đối thủ nặng ký

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu