eSports

Thấy Afreeca để thua trước Cloud9, fan LMHT Hàn Quốc lại gọi tên Faker và khuyên Kiin nên đổi team

Share this article

Sau khi đại diện cuối cùng của khu vực được coi là mạnh nhất thế giới LMHT với những chức vô địch nhiều năm qua – LCK là AFS bị loại, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã có những phản ứng khá nhạy cảm với AFS, đặc biệt là Kiin, các bình luận từ fan Hàn được dịch bởi League of Legends Vietnamese Translation:

afs-kiin

[CKTG] Hạt giống số 2 của LCK lặng thinh thất bại 0-3 trước C9, chính thức bị loại ở vòng tứ kết

Nguồn: OSEN via Naver

1. [+612,-15] Kiin thực sự đã quá vất vả rồi…

2. [+453,-18] Đây không chỉ đơn giản là thất bại ở một giải đấu thể thao điện tử, mà mọi người đang chứng kiến sự sụp đổ của cả một nền công nghiệp của Hàn Quốc. Trung Quốc sau này rồi cũng sẽ lôi kéo hết những nhân lực chất lượng cao của Hàn Quốc với túi tiền khổng lồ của họ. Đến lúc này tôi mới thấy tiếc nuối những người đã ra đi như vậy. Esports Hàn Quốc vậy là chấm dứt tại đây rồi. Cứ mãi làm con ếch ngồi đáy giếng thì kết quả sẽ là vậy thôi.

3. [+305,-11] Kiin mùa sau hãy rời khỏi Afreeca đi em ơi…

4. [+228,-8] Đây là thực lực để đánh tại CKTG đấy á? ㅋㅋㅋㅋ Kiin đã hi sinh đến thế rồi mà cũng không ăn nổi

5. [+166,-5] Rốt cuộc thì Kiin còn phải cống cho mấy người bao nhiêu nữa mới được đây?? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

skt-faker

6. [+67,-44] Tôi nhớ Faker quá

7. [+38,-6] Xem thế này rồi mới biết KT tuyệt vời đến thế nào. Ít ra thì họ cũng cho chúng ta thấy một màn comeback đáng nể.

8. [+34,-8] Thực sự nhớ SKT và ROX Tigers cũ. Từ trước đến nay nhờ có 2 đội tuyển ấy mà dù ở tình thế nào chúng ta cũng có thể đánh bại tất cả các đội tuyển quốc tế. Đến bây giờ tôi chẳng thể tin nổi là chúng ta lại trở thành giải đấu hạng 4 thế này. Với cả tôi cảm thấy hối lỗi vì đã chửi KingZone quá ㅠㅠ Nhờ KingZone mà năm nay chúng ta mới có thể đứng hạng 2 (ở MSI). Ai nào biết đâu chúng ta rồi sẽ thế này…

30525897627_e47422c386_k

8. [+32,-2] KurO thuở trước còn cạnh tranh với Faker kinh lắm mà giờ phong độ tụt dốc thảm cmn hại. Spirit thì tất nhiên cũng chẳng đáp lại được gì. Kiin rời Afreeca thôi em

9. [+29,-1] Tất cả hãy dập đầu tạ lỗi trước Kiin đi… Tại sao mấy người có thể đánh tệ đến mức này chứ…

10. [+24,-23] Đã thưởng ngoạn xong một CKTG không có SKT. Quét sạch tất cả tại vòng tứ kết luôn rồi.

11. [+21,-27] Mấy thằng ranh thở ra mấy câu “Phải có SKT ở đây chứ” hay “Giá mà Griffin được đi CKTG” câm mõm hết vào cho tao. Nếu như không phải KT AFs Gen.G mà là mấy đội ngồi nhà kia đi thì không phải thua 1-5 như Gen.G đâu, có mà nát luôn 0-6 rồi. Đơn giản là LCK đã tụt lại so với các khu vực khác thôi, hãy mở to mắt và công nhận đi. Lần này KT đã thể hiện khá tốt rồi, chỉ là iG còn làm tốt hơn thế mà thôi.

12. [+12,-1] Spirit đánh ngu đ thể tả được

13. [+12,-1] Kiin chuyển khẩu được rồi em ơi

http://game4v.com/esports/g2-perkz-chung-toi-chang-co-gi-de-mat-nhung-voi-danh-hieu-nha-vo-dich-msi-asian-games-va-lpl-thi-rng-co-tat-ca-moi-thu-de-mat-535945.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Phản ứng của cộng đồng LMHT phương Tây trước việc G2 đánh bại RNG – Ai đó cho tôi tấm ảnh RNG mlxg cười khi bốc thăm gặp G2 với”
Sau vòng tứ kết, chỉ có 1 người đoán đúng kết quả CKTG 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu