Game Mobile

Thâu tóm AOV Adonis, Box Gaming vươn cánh tay trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile

Share this article

Vừa lấy về team Free Fire của Refund và giành được chức vô địch Đấu Trường Tử Chiến vào cuối năm 2019, ngay đầu năm 2020, Box Gaming lại tiếp tục “nổ súng” khi thu mua suất chuyên nghiệp từ Adonis Esport, chính thức quay trở lại Đấu Trường Danh Vọng.

Thâu tóm AOV Adonis, Box Gaming vươn cánh tay trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile

Box Gaming là cái tên quen thuộc với Đấu Trường Danh Vọng khi đã từng sở hữu đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự AWC 2019, tuy nhiên sau khi kết thúc giải đấu, team AOV của Box Gaming đã chuyển nhà sang ZD Esport, đánh dấu lời tạm biệt với tổ chức này với Đấu Trường Danh Vọng. 

Tuy nhiên, sau buổi họp báo vào ngày 19/12, Box Gaming đã thông báo tách khỏi Box Studio và trở thành một công ty riêng độc lập, qua đó thể hiện tham vọng trở thành lá cờ đầu đưa nền eSport Việt vươn ra quốc tế. Trong những mục tiêu vào năm 2020 của Box Gaming bao gồm cả việc quay trở lại Đấu Trường Danh Vọng, tiếp tục đầu tư vào bộ môn Liên Quân Mobile.

Thâu tóm AOV Adonis, Box Gaming vươn cánh tay trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile

Hình ảnh tại buổi họp báo của Box Gaming ngày 19/12

Và chỉ ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới, cú “bom tấn” ấy đã nổ ngay lập tức với thông tin chính thức về việc team Adonis Esport được Box Gaming mua lại thành công suất thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng 2020.

Chưa biết đội hình chính team AOV của Box Gaming sẽ có những ai, liệu có phải giữ nguyên đội hình cũ hay sẽ trình làng những gương mặt hoàn toàn mới. Nhưng với việc “nổ súng” ngay đầu năm mới của Box Gaming đã làm cho cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam xôn xao, với vị thế là một nhà đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, hứa hẹn team AOV Box Gaming sẽ đem đến luồng gió mới khi mà Đấu Trường Danh Vọng hiện tại đang là sân chơi của “team Flash và những người bạn”.

Thâu tóm AOV Adonis, Box Gaming vươn cánh tay trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile

Đừng quên trong thời điểm hiện tại, Box Gaming đang sở hữu những đội tuyển sừng sỏ trong các bộ môn khác như PUBG Mobile với “Vị vua” 2 lần liên tiếp vô địch PMCO 2019, “Nữ Hoàng” Đông Nam Á Box Ladies hay team Free Fire vừa có trong tay chiếc Cup 50 triệu của Đấu Trường Tử Chiến. Chưa kể, ngay trong bộ môn Liên Quân Mobile, họ vẫn đang nắm trong tay team nữ, mà tới quá nửa trong đó là những nhà vô địch Shining Queen thủa nào.  

Được biết, trong năm 2020, Box Gaming sẽ không chỉ đầu tư vào Liên Quân Mobile mà còn hướng tới Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, Dota 2,… Hãy cùng chờ đón liệu từ giờ đến Tết Nguyên Đán, liệu đội hình chính thức của team AOV Box Gaming có được công bố? Sẽ có những cái tên nào xuất hiện? Và có một “vụ nổ” khác tới từ đơn vị này không?

}

Tags: , , ,
Binz, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên và nhiều sao Việt đình đám sẽ xuất hiện tại Đại hội 360mobi 2020
Game4V tặng giftcode ‘xịn’ Cung Đấu Mobile giúp game thủ tiến cung thuận lợi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu