Game Online

Thất vọng với cách vận hành game của Garena, game thủ Việt ‘ném gạch’ lên Page chính thức Blade & Soul

Share this article

Trong 2 ngày vừa qua, Page chính thức của Blade & Soul Việt Nam nhận vô vàn gạch đá và đồng loạt bị người chơi đánh giá 1 sao với những bình luận tiêu cực về cách vận hành game của Garena

Trong khoảng thời gian gần đây, đã và đang có những ý kiến trong cộng đồng người chơi Blade & Soul Việt bày tỏ sự thất vọng cũng như chỉ trích về cách vận hành game của Garena. Và trong 2 ngày gần đây nhất, mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn rất nhiều khi mà có không ít người chơi Blade & Soul Việt đồng loạt đánh giá 1 sao đi kèm những bình luận tiêu cực về cách vận hành game của Garena ngay trên Page chính thức của tựa game này. Và chỉ trong một thời gian ngắn, Page chính thức của tựa game Blade & Soul Việt Nam giảm từ 4,5 sao xuống chỉ còn 3,9 sao như ở thời điểm hiện tại

Đã có tới ... hơn 3000 người đánh giá 1 sao trên Page chính thức Blade & Soul tại Việt Nam

Đã có tới … hơn 3000 người đánh giá 1 sao trên Page chính thức Blade & Soul tại Việt Nam (bấm vào ảnh để nhìn rõ hơn)

Dưới đây là một số nhận xét, đánh giá của người chơi Blade & Soul Việt gửi tới nhà phát hành Garena

1

2

3

Công tác update phiên bản quá chậm lấy lí do là chỉnh sửa để ổn định sv vậy thì tg từ 17/10 đến giờ NPH làm gì mà ko thử nghiệm và điều chỉnh các cập nhật trước ngày công bố chính thức vì đã có lịch trình từ trước. Thay vì chỉ chăm chăm vào các thứ bán trên f9 thì nên suy nghĩ cho người chơi, nếu làm tốt thì người chơi yêu thích sẽ tự lạp mua ủng hộ NPH ko cần quảng cáo. Chứ còn tình hình hiện tại sẽ khiến các người chơi top trên cảm thấy nhàm chán dẫn đến bỏ game với tình trạng này thì BnS sẽ trở thành thất bại của GARENA.

Mọi chuyện bắt đầu bùng nổ kể từ khi Garena quyết định ‘bỏ rơi’ sự kiện Halloween ‘cày cuốc’ vào cuối tháng 10 để thay thế vào đó là mở bán những gói trang phục mới cũng như ngoại hình vũ khí trong đợt Halloween vừa qua giống như những gì từng làm trong thời gian Trung Thu, 20/11 hay mới đây nhất là gói trang phục Giáng Sinh. Nhiều người chơi đang nửa đùa nửa thật rằng tất cả những sự kiện còn lại đều được Garena đem tới cho game thủ … trên nút F9 (cửa hàng mua đồ bằng Kim Cương trong Blade & Soul).

Hệ phái mới Thuật sư ra mắt cũng kèm theo một gói vật phẩm được bán với giá 600.000 trên F9

Hệ phái mới Thuật sư ra mắt cũng kèm theo một gói vật phẩm được bán với giá 600.000 trên F9

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác Garena nhận rất nhiều chỉ trích của cộng đồng Blade & Soul Việt là việc tổ chức quá nhiều giải đấu PvP với giải trưởng siêu khủng nhưng chẳng đầu tư ra mắt  những sự kiện trong game. Những giải đấu PvP chủ yếu là sân chơi chỉ dành cho những Oldbie – những game thủ cũ đã chinh chiến ở nước ngoài trong một khoảng thời gian dài còn với những người chơi mới chẳng bao giờ dám mơ đến thứ hạng cao tại những giải đấu này.

'Một vài ngày nữa thôi' là bao giờ???

‘Một vài ngày nữa thôi’ là bao giờ???

Cùng với đó cách ‘nhá hàng’ thông tin ra mắt Thuật Sư vào đầu tuần mà không kèm theo thời điểm ra mắt chính thức càng làm cho người chơi Blade & Soul Việt ‘nóng máu’. Và theo cập nhật mới nhất vào trưa nay, Garena đã phải lập tức ‘chữa cháy’ bằng cách công bố thời điểm ra mắt chính thức kèm theo toàn bộ thông tin của bản cập nhật sẽ ra mắt vào ngày 12/12 tới đây.

http://game4v.com/game-online/garena-cong-bo-ngay-ra-mat-chinh-thuc-thuat-su-va-phu-ban-lang-mo-lang-quen-476281.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Nhất Mộng Giang Hồ: Top 5 chiêu thức võ học ‘bá đạo’ nhất trong game
Rainbow Six: Siege cán mốc 25 triệu người chơi cùng ngày ra mắt update mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu