Game Online

Thất bại ê chề, bom tấn Bless Online quyết định mở cửa miễn phí cho người chơi?

Share this article

Sau một quãng thời gian phải nói là “thất bại ê chề” và phải đóng cửa hàng loạt server nước ngoài, Bless Online phiên bản quốc tế sẽ phát hành dưới dạng miễn phí?

Là một trong những tựa game online rất ăn khách tại Hàn Quốc, Bless Online ra mắt phiên bản Open Beta và được nhiều game thủ ưa thích sau hơn một năm ra mắt. Tuy nhiên đến giữa năm 2017, lượng người chơi sụt giảm nghiêm trọng cũng đã khiến các cụm máy chủ tại đây phải sát nhập với nhau để duy trì số lượng khách hàng ổn định. Trong khi đó, các phiên bản quốc tế tại châu Âu và Bắc Mĩ của Bless Online do Aeria Games phát hành đã bị ngừng hoạt động cũng bởi lý do trên. Điều này khiến tựa game online đình đám nhận thất bại nặng nề trong năm 2017.

Thất bại ê chề, bom tấn Bless Online quyết định mở cửa miễn phí cho người chơi?

Đứng trước tình hình này, Neowiz đã phải đưa ra những thay đổi khi gian phát triển một phiên bản khác mang tên Bless Online: Rebuild. Phiên bản này đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, và theo dự kiến thì tựa game này sẽ chính thức tái ngộ cộng đồng game thủ phương Tây vào Quý 1 năm 2018, sau nửa năm vắng bóng.

rb

Một tín hiệu tích cực hơn nữa được phát đi từ NSX khi Neowiz đang cân nhắc khả năng bỏ hình thức kinh doanh buy – to – play để chuyển sang miễn phí giờ chơi. Đây chắc chắn là một bước đi táo bạo nhằm khôi phục lại thời kỳ hoàng kim của Bless Online không chỉ ở thị trường nội địa mà cả ở làng game quốc tế nữa.

bless1

Với những ai chưa biết, Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz của Hàn Quốc. Bless Online là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 3.

bless2

Với phiên bản Bless Online: Rebuild tới đây sẽ có tiến trình Update song song với phiên bản Rebuild tại Hàn Quốc, tức là sẽ bao gồm những thay đổi căn bản như kiểm tra hệ thống, khắc phục và xử lý những vấn đề kỹ thuật, phá bỏ cấu trúc trò chơi hiện tại để xây dựng một kết cấu mới, và bổ sung thêm những nội dung đang được phát triển, các chế độ mới như Realm vs Realm, chiến trường PvP mở rộng, các tính năng PvE mới…

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

http://game4v.com/game-online/pubg-va-fortnite-qua-hot-khien-warface-cung-dang-ruc-rich-ra-mat-che-do-choi-battle-royale-moi-471162.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Vì sao cô nàng Moira trong Overwatch lại có dáng chạy giống… Naruto thế?
Bom tấn Thiên Dụ cập nhật Sát Thủ vào game, tàng hình ám sát vô cùng bá đạo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu