Game Online

Thất bại ê chề, bom tấn Bless Online đứng trước sự lựa chọn “thay đổi hoặc là chết”

Share this article

Là một sản phẩm thuộc hàng bom tấn trong năm 2016 nhưng không ai ngờ rằng Bless Online lại đang trong tình trạng thoi thóp chỉ sau 1 năm ra mắt và sắp sửa có nguy cơ đóng cửa toàn bộ…

Cuối tháng 4 vừa qua, phiên bản phát hành tại Nga của Bless Online đã chính thức đóng cửa, và cách đây không lâu, tiếp tục đến lượt phiên bản quốc tế tại châu Âu và Bắc Mĩ do Aeria Games phát hành bị ngừng hoạt động.

Không chỉ có vậy, mà các máy chủ Hàn Quốc của sản phẩm này trong thời gian gần đây cũng đã phải đồng loạt sát nhập để bảo đảm lượng người chơi. Chỉ trong vòng 1 năm sau ngày ra mắt, Bless Online đã suy giảm sức hút một cách đáng kể mặc cho tựa game này từng được kỳ vọng sẽ là sản phẩm bùng nổ nhất trong năm 2016.

Thất bại ê chề, bom tấn Bless Online đứng trước sự lựa chọn “thay đổi hoặc là chết”

Dù sở hữu nền tảng đồ họa khá đẹp mắt, song lối chơi trong Bless Online lại khá đơn điệu và rơi vào lối mòn của những dòng game nhập vai cũ, khiến game không tạo được điểm nhấn so với những sản phẩm cùng thể loại hiện nay.

bless

Trước tình trạng khá bi đát này, NSX Neowiz đã phải đi đến một quyết định “đập đi xây lại” để thay đổi diện mạo của Bless Online một cách toàn diện. Theo đánh giá của đội ngũ kỹ thuật, Bless Online hiện tại đang vướng mắc ở một số vấn đề sau:

  • Tăng trưởng nhân vật: Sự tăng tiến sức mạnh của nhân vật không được thể hiện một cách rõ ràng, khi họ trang bị các vật phẩm mới thì những chỉ số được gia tăng rất khó để có thể nhận biết.
  • Kỹ năng nhân vật: Các class trong game có quá nhiều kỹ năng, nhưng lại không thể hiện được những nét đăng trưng của mỗi lớp nhân vật. Chúng quá giống nhau, bên cạnh đó thì còn có rất nhiều Skill như kiểu sinh ra cho đủ quân số, vô dụng và chẳng để làm gì cả.
  • Thú cưng: thêm một ví dụ về sự thừa lượng thiếu chất trong Bless Online, hệ thống Pet trong game khá đa dạng với nhiều chủng loài khác nhau, tuy nhiên thì tính năng phát triển Pet lại vô cùng đơn điệu và nhàm chán.
  • Giao diện: UI và giao diện người dùng quá đơn điệu và không mang lại đủ những tiện ích dành cho người chơi.

bless

Từ đó, dự án Rebuild (Project Rebuild) Bless Online sẽ tập trung vào 3 mục tiêu chính:

  • Kiểm tra hệ thống, khắc phục và xử lý những vấn đề kỹ thuật
  • Phá bỏ cấu trúc trò chơi hiện tại để xây dựng một kết cấu mới
  • Bổ sung thêm những nội dung đang được phát triển

bless

Vào ngày 25/7 tới, Neowiz sẽ đưa ra thông báo về việc ra mắt của một phiên bản “Beta” dành cho dự án Rebuild này, và dự kiến nó sẽ được ra mắt trong khoảng cuối năm nay.

http://game4v.com/game-online/bom-tan-dark-and-light-bat-dau-len-song-steam-tu-ngay-mai-443776.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Genshin Impact ấn định thời điểm ra mắt trên mobile
Webgame Tam Quốc Quần Hùng chính thức ra mắt tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu