Cộng Đồng

Thanh niên gây sock khi nuôi đàn kiến 100 con, nhớ tên tuổi, giới tính và đặc điểm không sót em nào

Share this article

Cộng đồng Tiktok “bật ngửa” trước các video nuôi kiến như thú cưng, nhớ không sót tên một con nào đến từ TikToker “Thanh niên chăn kiến”.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội Tiktok có tên “Thanh niên chăn khiến” (ductuanksyt) đã khiến cư dân mạng ngã ngửa khi đăng tải hàng loạt các video nuôi cả đàn kiến nẻ. Điều buồn cười nhất là, anh chàng này còn chia sẻ rằng mình đã đặt tên cho cả đàn kiến, ghi chép cẩn thận đặc điểm của từng con kiến một trong video gần đây. Tiktoker này giới thiệu vanh vách tên các bé thú nuôi của mình, thậm chí diễn tả chi tiết các hành động: “Trong clip thì mình có thể thấy được là con Trang, thằng Quốc, thằng Việt, con Hường. Thằng Quốc và con Hường đang trao đổi thông tin với nhau. Còn thằng Việt thì đang đứng ở trên cái khay đó…”. 

Hành trình nuôi kiến của thanh niên này bắt đầu từ việc quá rảnh rỗi trong thời điểm đỉnh dịch năm ngoái. Trước đó, TikToker này cũng thường xuyên đăng tải các video về cá cảnh, tuy nhiên lượt xem khá lèo tèo, chỉ phất lên khi anh chàng này bắt đầu nuôi kiến. Anh cũng chia sẻ, kiến anh nuôi bắt tại vườn sau nhà. Mỗi ngày, anh cho kiến ăn đồ ngọt, lâu lâu thì “đổi khẩu vị” bằng bọ hay châu chấu, thậm chí nhiều khi còn cho ăn cả thịt trứng thừa nhà để lại.

Thanh niên chăn kiến

Thực đơn cho kiến “yêu” được anh chàng này thay đổi mỗi ngày.

Nhiều người cảm thấy buồn cười trước thú vui của TikToker này. Các bình luận hài hước được để lại dưới mỗi video đăng tải: “Bị vậy lâu chưa để người nhà biết còn đem đi chữa trị”, “Anh thử mua thuốc diệt kiến về xịt nó xem sao”“Hồi nhỏ bắt nuôi quá trời luôn, cho kiến ăn nhìn vui lắm đó”,…

Nguồn: TikTok/ductuanksyt

 

#tin cộng đồng

}

Tags:
Người phụ nữ lên mạng ‘vạch mặt’ chồng cơ trưởng ngoại tình, bỏ rơi vợ con nơi xứ người
Nữ streamer gợi cảm bị nhắc nhở vì ăn mặc ‘quá sexy’, tuyên bố ‘khỏa thân lên sóng’ để thách thức nền tảng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu