Cộng Đồng

Thành Long và Pierce Brosnan gặp nhau trong phim The Foreigner

Share this article

Bộ phim hành động The Foreigner do Thành Long, Pierce Brosnan, Lưu Đào, Lương Bội Thi… đóng vai chính, vừa công bố thời điểm công chiếu tại châu Á từ ngày 30-9 và khu vực Bắc Mỹ từ ngày 13-10…

Bức ảnh được Pierce Brosnan đưa lên FB của ông sau hơn 14h đã nhận được khoảng 15 ngàn like và hơn một ngàn lượt chia sẻ

Bức ảnh được Pierce Brosnan đưa lên FB của ông sau hơn 14h đã nhận được khoảng 15 ngàn like và hơn một ngàn lượt chia sẻ

Bộ phim The Foreigner được chuyển thể từ tiểu thuyết The Chinaman, do đạo diễn nổi tiếng Martin Campbell dàn dựng, được bảo chứng doanh thu phòng vé bởi tên tuổi của Thành Long và diễn viên 007 tiền nhiệm Pierce Brosnan.

Câu chuyện phim xoay quanh ông chủ nhà hàng Nguyễn Ngọc Minh (Thành Long đóng) trong khu phố Chinatown ở Anh, khi con gái ông (Lương Bội Thi đóng) bị chết trong cuộc tấn công của bọn khủng bố.

Sự thờ ơ của các cơ quan chức năng trong việc điều tra cái chết của con gái anh đã khiến Nguyễn Ngọc Minh vô cùng phẫn uất.

Vì muốn lấy lại sự công bằng cho con gái, Nguyễn Ngọc Minh đã từ chối sự cứu giúp của Lam Khả Nghi (Lưu Đào đóng), một mình lên đường tìm bọn khủng bố phục thù.

Vào lúc này, nhân vật chủ chốt Hannes (Pierce Brosnan đóng) xuất hiện, vạch trần một âm mưu đen tối, phức tạp…

Trong một cảnh quay ngoại cảnh ở Anh quốc

Trong một cảnh quay ngoại cảnh ở Anh quốc

Võ thuật, hài hước và mạo hiểm là yếu tố nổi bật trong các bộ phim của Thành Long, nhưng anh chưa bao giờ thỏa mãn với những thành công đã đạt được trong mỗi tác phẩm.

Với bộ phim The Foreigner, Thành Long hứa hẹ sẽ mang đến cho khán giả nội dung và cái nhìn mới mẻ về đề tài chống khủng bố. Có thể nói, The Foreigner là một cuộc thử sức hoàn toàn mới đối với Thành Long.

So với những bộ phim hành động trước đó của Thành Long, tình tiết trong phim The Foreigner mang không khí bi tráng và nặng nề trước cảnh bi thảm của nạn nhân khủng bố.

Đạo diễn Martin Campbell nhận xét: “The Foreigner sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn hoàn toàn khác về Thành Long, đây cũng là bộ phim hành động hoàn toàn mới chứa đựng linh hồn của Thành Long”.

.

THE FOREIGNER: Official Trailer

The Foreigner là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thành Long trên màn ảnh Hollywood sau khi đoạt giải Oscar – Thành tựu trọn đời.

Theo tuoitre.vn

http://game4v.com/cong-dong/dung-theo-truyen-cac-nhan-vat-trong-game-of-thrones-nhin-ra-sao-437286.g4v

}

Tags: , , , ,
Đúng theo truyện, các nhân vật trong Game of Thrones nhìn ra sao?
Lộ diện Carnage sẽ là nhân vật phản diện trong phim Venom, Spider-Man cũng có thể sẽ xuất hiện.

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu