Game Mobile

‘Thánh lầy’ Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tặng quà khủng cho game thủ Kiếm Động 3D

Share this article

Chẳng ở đâu như Kiếm Động 3D, đến thánh Livestream cũng không cưỡng nổi sự hấp dẫn tuyệt đối đến từ siêu phẩm tiên hiệp nhà Gamota.

Kiếm Động 3D chính là tựa game đang được đông đảo game thủ trên ca nước săn đón từ nhiều tháng vừa qua. Với sự hình thành dựa trên nền tảng đồ hoạ 3D cực nét nhưng không gây hiện tượng nóng máy, ngốn ram như nhiều tựa game hiện hành. Đặc biệt, với vô vàn tính năng săn boss, train quái, chạy phụ bản auto… Kiếm Động 3D thực sự đã trở thành cơn sốt cực lớn trong làng game Việt thời điểm cuối năm. Thậm chí, một danh hài nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của Kiếm Động 3D.

Tải game tại: https://kiemdong.onelink.me/82fm/pr

‘Thánh lầy’ Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tặng quà khủng cho game thủ Kiếm Động 3D

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện trong một video quảng cáo của Kiếm Động 3D

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm hiện tại đang là một trong những đại sứ đại diện cho tựa game Kiếm Động 3D. Hình ảnh của nam danh hài khi giới thiệu cho tựa game đang tạo được sự hứng thú và phấn khích cho khá nhiều game thủ trên cả nước. Đặc biệt, một loạt giftcode mang tên của Lê Dương Bảo Lâm cũng được phát kèm ngay ở phần clip.

‘Thánh lầy’ Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tặng quà khủng cho game thủ Kiếm Động 3D

Giftcode LDBAOLAMKD3D được phát miễn phí cho đông đảo game thủ của Kiếm Động 3D

Có thể nói, với vô vàn phản hồi tích cực từ phía người chơi trong những ngày đầu tiên khai mở server. Kiếm Động 3D đã và đang xây dựng chỗ đứng vững chắc của mình trong làng game Việt ở thời điểm hiện tại. Dù chỉ là một cái tên còn khá mới mẻ, những với loạt tính năng siêu hot mà Kiếm Động 3D đang sở hữu, chắc chắn trong tương lai chặng đường thăng tiến trên khắp các BXH sẽ chẳng có bất cứ khó khăn gì.

‘Thánh lầy’ Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tặng quà khủng cho game thủ Kiếm Động 3D

Kiếm Động 3D hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tựa game hot nhất làng game Việt

Kiếm Động 3D, tựa game Tiên hiệp siêu phẩm vô cùng độc đáo được NPH Gamota “mở đường” đến tay với game thủ Việt. Sở hữu trong mình loạt tính năng vô cùng đáng giá như: đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đây chính là những đặc sản mà chỉ có ở Kiếm Động 3D và cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota gửi gắm vào sản phẩm này với mong muốn sẽ trở thành một những siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:​

Trang chủ: https://kiemdong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/

}

Tags: ,
Cập nhật patch mới, Fallout 76… dính lại lỗi cũ
Indonesia vô địch thế giới giải đấu PUBG Mobile chuyên nghiệp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu