Game Mobile

Thần Võ 4 Mobile chính thức ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Thần Võ 4 Mobile sẽ ra mắt chính thức người chơi tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 12/2019.

Thần Võ 4 Mobile là phiên bản thứ 4 trong series Thần Võ của nhà phát triển Duoyi Network. Game hứa hẹn là bước đột phá và khẳng định sự thành công của loạt game IP Thần Võ, được cộng đồng game thủ yêu thích tại thị trường Trung Quốc.

Thần Võ 4 Mobile chính thức ra mắt

Theo đó, trò chơi lấy bối cảnh của triều đại nhà Đường – một trong những giai đoạn thịnh trí, khởi sắc bậc nhất trong lịch sử phong kiến đại lục. Nhiều tựa game cũng đã khai thác thời kỳ này như gần đây có Mộng Ảo Tam Quốc 3D, Đại Đường Võ Lâm, Trường An 12 Canh Giờ Mobile…

Thần Võ 4 Mobile chính thức ra mắt

Thần Võ 4 Mobile chính thức ra mắt

Cốt truyện trong game một lần nữa xoay quanh các huyền thoại và truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc cổ đại, với hệ thống chiến đấu chiến thuật cùng các mối quan hệ con người. Người chơi sẽ cảm nhận được chiều sâu hơn nữa về tuyến truyện trong Thần Võ 4.

Bước chân vào thế giới của tựa game của Duoyi Network, điều đầu tiên bạn cảm nhận chính là hình ảnh nhân vật và đồ họa xung quanh cực kỳ dễ thương, đậm chất hoạt hình. Game được xây dựng theo phong cách trẻ trung, hôn nhiên của những class và lớp tướng. Không những thế, hệ thống phục trang đa dạng, biến hóa linh hoạt.

Thần Võ 4 Mobile chính thức ra mắt

Gameplay của Thần Võ 4 Mobile giữ tính truyền thống khi theo hướng chiến thuật đội hình theo lượt. Người chơi tham gia xây dựng đội hình của riêng minh và từng bước vượt qua các phụ bản, nhận nhiều phần thưởng tương xứng.

Game còn sở hữu đầy đủ các tương tác xã hội như chat các kênh, trao đổi thông tin, kết duyên đưa bạn trải nghiệm thực sự trong thế giới ảo đầy màu sắc. Tính năng nhận diện khuôn mặt theo định hướng công nghệ và avatar trong Thần Võ 4 làm nên phong cách cá nhân.

Thần Võ 4 Mobile chính thức ra mắt

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, trò chơi sẽ chính thức phát hành trên các nền tảng di động vào ngày 27/12. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ trang chủ để download và trải nghiệm game.

Tải game: https://sw4sy.duoyi.com/

}

Tags: ,
The Division 2 khiến game thủ PS4 ngao ngán khi đòi đến 100 GB ổ cứng
Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt 26/12, tuyệt phẩm MMORPG 3D không thể bỏ lỡ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu