Cộng Đồng

Thản nhiên không đeo khẩu trang dắt chó đi dạo, cô gái ‘tẩn’ luôn bảo vệ vì bị nhắc nhở

Share this article

Một cô gái tại Quảng Đông, Trung Quốc lao vào đánh bảo vệ khu dân cư vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang khi dắt chó đi dạo.

Vào ngày 24/04, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc lan truyền một đoạn clip về cô gái trẻ không đeo khẩu trang khi dắt chó đi dạo trong thời điểm dịch bệnh đang bùng mạnh trở lại ở nước này. Được biết, sự việc trên diễn ra tại cổng một khu dân cư ở Thanh Viễn, Quảng Đông. Trong clip, cô gái này đã lao vào “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với người bảo vệ tới tấp dù được người khác can ngăn, thậm chí còn đập phá đồ đạc và lột cả dép dưới chân để đánh vào đầu chú bảo vệ xấu số.

Hình ảnh cô gái đánh bảo vệ (cắt từ clip).

Nhiều nguồn tin cho biết, trước đó cô gái này khi dắt chó đi dạo mà không trông coi đã khiến cho nhiều người dân gần đó sợ hãi, báo lên cho bảo vệ. Đến hôm khác, lúc đang dắt chó đi trong khu dân cư, cô gái bị bảo vệ nhắc nhở giữ chó cẩn thận và bảo cô phải đeo khẩu trang khi ra ngoài. Thay vì cảm ơn hay chấp hành, cô gái này lại chửi rủa và hung hăng đánh người bảo vệ.

Câu chuyện được nhiều người quay lại và đăng tải trên mạng, cô gái trong đoạn clip cũng bị ném đá tới tấp vì hành vi không thực hiện đúng việc phòng chống dịch mà dám ‘”tẩn” luôn người thi hành công vụ. Một số cư dân mạng còn chỉ trích cô gái này ăn mặc đẹp đẽ nhưng lại quá thiếu ý thức. Đây là video quay sự việc trên:

Chiều ngày 24/04, phía đồn công an của khu vực này cũng đã nhanh chóng điều tra làm rõ và đưa ra hình phạt cho cô gái trẻ “manh động” này.

#tin cộng đồng

}

Tags:
Nữ streamer rẽ hướng làm TikToker, ‘cày cuốc’ mãi mới được 1 triệu người theo dõi thì ‘bay acc’
Hot girl đăng ảnh selfie nhưng nhận cái kết đắng lòng khi bị ‘vật thể lạ’ này chiếm hết spotlight

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu