Game Online

Thần bài Liên Minh – Sự kiện HOT của Liên Minh Huyền Thoại

Share this article

Đến với sự kiện Thần bài Liên Minh,các game thủ có thể sở hữu các trang phục siêu phẩm, vệ binh tinh tú, … chỉ với 1RP hay 1000IP
Đây là sự kiên mà Liên Minh Huyền Thoại vừa tung ra vào ngày 11/03/2017,đến nay mới được 2 ngày nhưng đã thu hút nhiêu game thủ tham gia và cũng đã có rất nhiều game thủ sở hữu được trang phục mình muốn.

lol5

Rất nhiều game thủ đã nhận được trang phục đẹp

Với sự kiện Thần bài Liên Minh, bạn cần bỏ ra 1RP hoặc 1000IP cho một lượt mua thẻ bài, tiếp theo bạn có thể chọn những trang phục mà bạn muốn nó xuất hiện ( có thẻ chọn nhiều trang phục cùng lúc ). Những trang phục có lượt chọn nhiều nhất sẽ được vào danh sách “trang phục đề xuất “.Khi có người  rút được trang phục vĩnh viễn thì trang phục đứng đầu  của danh sách sẽ được đưa vào thay thế.
thanbai3
Có 3 sự lựa chọn để rút bài: 1 thẻ, 5 thẻ hoặc 10 thẻ liên tiếp.Tùy vào độ may mắn mà phần thưởng bạn nhận có thể là: trang phục theo ngày, tinh hoa cam, tinh hoa lam và trang phục vĩnh viễn.Lưu ý khi trang phục bạn thích xuất hiện thì hãy nhanh tay rút nó để có cơ hội giành lấy trang phục vĩnh viễn vì không chỉ bạn mà còn rất nhiều người cũng thích nó.

thanbai1

Cùng rút bài nào

thanbai4

Phần thưởng mà bạn có thể nhận được

thanbai5

Game thủ may mắn nhận trang phục vĩnh viễn

Dưới đây là 1 vài hình ảnh khác :
tb1tb2
Cơ hội sở hữu những trang phục hiếm như Riven quán quân 2012, trang phục đắt tiền như Poppy vệ binh tinh tú, siêu phẩm Ashe,…. chỉ với 1RP hay 1000IP giờ đây đã thành hiện thực.
Sự kiện bắt đầu vào ngày 11/03/2017 và kết thúc vào ngày 18/03/2017, hãy tham gia và sở hữu cho mình những trang phục mong muốn.
Link sự kiện:https://thanbai.lienminh.garena.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay nóng bỏng mắt về tựa game nhập vai Soul Worker
Wild Terra – Tựa game nhập vai nói không với NPC đang làm mưa làm gió trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu