Game Mobile

Tham vọng của hãng phát triển Coin Master muốn mở rộng đế chế của mình

Share this article

Hãng làm game Israel, Moon Active, được biết đến với thiết kế trò chơi Coin Master đã trở thành chủ sở hữu của Zen Match nhằm mở rộng đế chế của mình.

Công ty đã không tiết lộ số tiền họ đã trả cho việc mua lại công ty trò chơi. Nhưng nhiều nguồn tìn cho hay thỏa thuận này có thể tiêu tốn của Moon Active từ 100-150 triệu USD. Theo báo cáo, kể từ khi phát hành toàn cầu vào tháng 09 năm 2021, Zen Match đã kiếm được hơn 100 triệu USD và đạt DAU (người chơi game tích cực hàng ngày) là 1 triệu người.

Moon Active, công ty đứng sau các tựa game thành công như Coin Master và Family Island, cùng với nhóm liên kết ở Istanbul, mong muốn phát triển đế chế trò chơi di động của mình để kiếm được doanh thu lớn hơn. Zen Match đã dẫn đầu thị trường và có được danh tiếng với những sản phẩm nổi bật của mình.

Moon Active mua lại Zen Match.

Moon Active mua lại Zen Match.

Moon Active đã huy động được 300 triệu đô la trong vòng cấp vốn hoàn toàn bao gồm các giao dịch với mức định giá công ty là 5 tỷ đô la vào tháng 11 năm ngoái. Vòng này được dẫn đầu bởi Insight Partners, công ty đã đầu tư 125 triệu đô la vào Moon Active vào đầu năm 2020 với mức định giá 1,25 tỷ đô la. Các nhà đầu tư của Moon Active còn có Andalusian Private Capital, Gigi Levy-Weiss, Guy Gamzu và David Alliance.

“Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với nhóm Zen Match tài năng và mong muốn được hợp tác cùng nhau để phát triển sản phẩm tuyệt vời này”, Samuel Albin, Giám đốc điều hành kiêm Người sáng lập của Moon Active cho biết. “Đây là thời điểm rất tốt đối với Moon Active khi chúng tôi tiếp tục phát triển các tựa game mới và mở rộng hơn nữa việc đầu tư của mình thông qua việc mua lại các sản phẩm giá trị của Zen Match”.

Ilker Ilicali, Giám đốc điều hành kiêm Người sáng lập Good Job Games, cho biết: “Đây là cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển và thành công của Zen Match và đội ngũ tài năng, những người đã làm việc không biết mệt mỏi để biến trò chơi thành sản phẩm hot nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào về tất cả những gì Zen Match đã đạt được và chắc chắn rằng Moon Active sẽ hỗ trợ nhiều hơn trong tương lai”.

Moon Active có đội ngũ nhân sự đông đảo.

Moon Active có đội ngũ nhân sự đông đảo.

Có trụ sở chính tại Tel Aviv, Moon Active được thành lập vào năm 2011 và có hơn 2.000 thành viên trên toàn thế giới với các văn phòng tại Ukraine, Litva, Ba Lan, Romania và Vương quốc Anh.

Trước đó, Coin Master sau khi trừ 30% hoa hồng nền tảng có tổng doanh thu tích lũy vượt 3 tỷ đô la Mỹ, ngay từ tháng 11 năm ngoái, đã vượt qua 300 triệu đô la Mỹ từ đó định giá công ty của Moon Active cũng vượt 5 tỷ đô la Mỹ.

#Coin Master #Moon Active #Zen Match

}

Tags: , ,
Nhiều dự án game của Tencent chật vật vì quá trình cắt giảm hoạt động của công ty
MrBeast tiếp tục thiết lập kỷ lục mới trên YouTube trong năm 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu