eSports

Thách Đấu trên FO3M – chế độ tồn tại lắm kẻ gian lận nhất của FIFA Online 3

Share this article

Với cơ chế phần thưởng rất lớn và chỉ tồn tại trong 1 tuần, chế độ Thách Đấu trên FO3M đang có rất nhiều game thủ tham gia vào và… gian lận!

FO3M quả thực là một mỏ vàng của các HLV bởi có rất nhiều cách kiếm tiền thông qua phiên bản di động này. Một trong những cách kiếm EP nhiều nhất nhưng cũng cực khổ nhất là tham gia chế độ Thách Đấu trên FO3M.

1464-1

Chế độ Thách Đấu trên FO3M là một mỏ vàng

Có lối chơi gần giống với Giả lập xếp hạng trên phiên bản PC, Thách Đấu trên FO3M yêu cầu bạn mang đội hình của mình để đi chiến với các game thủ khác. Bạn có thể lựa chọn các đội hình, cầu thủ khác nhau và để các cầu thủ này tự diễn. Trận đấu diễn ra trên FO3M không kéo dài, chỉ khoảng 5′ đổ lại nên chế độ Thách Đấu được rất nhiều người tham gia. Một động lực khác để họ tham gia vào chế độ chơi này cũng là phần thưởng quá thơm.

Cách đây không lâu, FIFA Online 3 Việt Nam đã nâng phần thưởng cho chế độ chơi này. Cụ thể, nếu bạn đứng top 50 của Thách Đấu FO3M khi tổng kết, bạn sẽ nhận ngay 1 thẻ World Best cùng 5 triệu EP! Đi kèm với đó là các phần thưởng khi đạt những cấp độ khác nhau trong Thách Đấu.

xh

Chính vì phần thưởng quá “thơm” mà có nhiều HLV bất chấp tất cả, tìm đến các phương pháp gian lận nhằm đạt được mục đích. Cách đây không lâu, có độc giả đã tố cáo với Game4V về việc xảy ra tình trạng hack dis trong chế độ chơi này. Cụ thể, khi gặp các HLV nghi vấn hack dis, bạn sẽ bị crash và văng ra ngoài ngay lập tức khiến đối thủ được một trận free win. Chi tiết về lần tố cáo hack dis đó, các HLV có thể theo dõi tại đây.

[mecloud]agWdbVwlk8[/mecloud]

Dù chưa nhận được phản hồi từ phía NPH nhưng họ đã có những động thái xử lý ngay lập tức. Cụ thể trong những tuần gần đây, chúng ta liên tục có thấy những thông báo xử lý gian lận ở chế độ Thách Đấu FO3M. Đã có gần 10 tài khoản bị “ra đảo” 6 tháng chỉ vì gian lận nhằm kiếm lấy World Best thông qua Thách Đấu FO3M.

hack

Một trong số các tài khoản bị điều tra gian lận

hack2

Đá kiểu gì mà thắng 509 thua 1?

Tuy nhiên nhiều game thủ tin rằng con số chưa tới 10 người bị xử lý trong khoảng nửa tháng qua là quá ít so với tình trạng gian lận tràn lan như hiện nay. Đáng ngại hơn, FO3M mới chỉ ra mắt chưa đầy một tháng mà các game thủ đã tìm ra cách gian lận rồi! Hi vọng BĐH cùng đội ngũ kĩ thuật sẽ tiếp tục xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đồng thời nghiên cứu những phương án phòng chống gian lận để trả lại môi trường trong sạch cho cộng đồng!

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”337423″ ] [fresh_embepost pid=”333074″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Bộ ảnh Cosplay đáng ngưỡng mộ của game thủ Blade & Soul
Cập nhật giữa mùa giải phần 1: Làm lại 6 pháp sư

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu