Phim-Truyện

Thả Thí Thiên Hạ mở điểm Douban thấp lẹt đẹt nhưng netizen vẫn phán ‘thế là còn cao’

Share this article

Dù đã phát sóng xong được vài ngày nhưng đến nay Thả Thí Thiên Hạ (tên khác: Tranh Thiên Hạ) mới được mở điểm Douban. Điều đáng nói là điểm số 5.8 mặc dù đã rất thấp rồi nhưng nhiều netizen vẫn tràn vào bình luận cho rằng điểm số này còn là cao vì phim trước đó đã nhận nhiều gạch đá.

Điểm thấp lẹt đẹt mà netizen vẫn còn chê chưa xứng.

Thả Thí Thiên Hạ cập nhật điểm Douban 5.8 với hơn 70 nghìn lượt bình chọn nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng bộ phim ồn ào be bét mà còn được 5.8 điểm là cao lắm rồi hoặc bộ phim chưa xứng đáng với số điểm ấy. Nguyên nhân là bởi đây là một dự án phim cấp S+ của Tencent được đầu tư khủng, được tuyên truyền rầm rộ nhưng kết quả khi xuất hiện trên màn hình lại khiến người xem thất vọng.

Diễn xuất của nữ chính và kỹ xảo phim bị chê tơi bời.

Thả Thí Thiên Hạ bị chỉ trích gay gắt vì lỗi đạo nhái ý tưởng lời thoại của nhân vật từ phim Hạc Lệ Hoa Đỉnh nhưng vẫn một mực im lặng không hề có bất cứ lời giải thích nào. Thậm chí, đến mẹ đẻ của nguyên tác Thả Thí Thiên Hạ là Khuynh Linh Nguyệt cũng phải đăng đàn chia sẻ rằng mình không nhận ra “đứa con tinh thần” đã đem trao cho ekip làm phim. Bản thân tác giả cũng chưa hề xem phim.

Không chỉ bị soi đạo nhái ý tưởng lời thoại nhân vật, đoàn phim còn bị tố “bạo hành” ngựa.

Thêm vào đó, đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ còn bị tố ngược đãi động vật: cụ thể là các phân cảnh ngựa chiến bị ngã trên phim trường. Ngoài ra, trong suốt quá trình phát sóng, kỹ xảo “3 xu” của phim còn khiến khán giả ngán ngẩm vì cho rằng không bằng cả hoạt hình 3D cộng với lỗi lồng tiếng ẩu cho nhân vật “đường hình một đằng, đường tiếng một nẻo” khiến Thả Thí Thiên Hạ càng mất điểm trong mắt khán giả.

Đọng lại trong trí nhớ của khán giả sau khi phim chiếu xong chắc chỉ còn vẻ đẹp trai của nam chính và diễn xuất của dàn phụ.

Trải qua trọn vẹn 40 tập phim, điều đọng lại nhất trong lòng người xem có lẽ chỉ là vẻ đẹp trai của nam chính Dương Dương và sự nổi bật của dàn diễn viên phụ như Lại Nghệ trong vai Hoàng Triều thế tử Ký Châu, vương hậu Ung Châu Bách Lý Thị của Lý Nhược Đồng và nữ thượng thư Ung Châu Phượng Thê Ngô của Tuyên Lộ…

Thả Thí Thiên Hạ cập nhật điểm Douban 5.8 với hơn 70 nghìn lượt bình chọn nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng bộ phim ồn ào be bét mà còn được 5.8 điểm là cao lắm rồi hoặc bộ phim chưa xứng đáng với số điểm ấy.

>>> Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin phim ảnh #tin scandal

}

Tags: ,
TikTok được cho là đang lên kế hoạch đẩy mạnh lĩnh vực chơi game
Hình ảnh mới về phản diện của My Hero Academia ss6 được hé lộ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu