Game Mobile

TGC 2023 – Sự kiện game lớn nhất năm của Tencent có gì hấp dẫn?

Share this article

Từ ngày 28 tháng 4, Lễ hội vùng kỹ thuật số Vũ Hán năm 2023 và Sự kiện siêu thế giới trò chơi TGC Tencent (TGC 2023) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm văn hóa Vũ Hán, Trung Quốc.

Lễ hội vùng kỹ thuật số Vũ Hán 2023 và TGC Tencent Games Super World được hướng dẫn bởi Ban Tuyên giáo của Ủy ban Thành phố Vũ Hán, Cục Công nghệ Thông tin và Kinh tế Vũ Hán, Cục Văn hóa và Du lịch Thành phố Vũ Hán, Công ty Tencent (Thâm Quyến), Chính quyền nhân dân quận Dongxihu Vũ Hán…

TGC 2023 kéo dài đến ngày 5/5/2023.

TGC 2023 kéo dài đến ngày 5/5/2023.

Trạm TGC 2023 mới được nâng cấp đã giới thiệu một loạt IP phổ biến và hơn 10 khu trải nghiệm kỹ thuật số, tích hợp các IP với trải nghiệm công nghệ tiên tiến và xây dựng trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Khách tham quan sẽ trải nghiệm thực tế liên quan đến trò chơi theo cách mới mẻ nhất, tự do khám phá những điều bất ngờ.

Khu triển lãm có tổng diện tích hơn 2.000 mét vuông, có ba địa điểm theo chủ đề bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Tưởng tượng, Phòng chiếu phim và Viện Nghiên cứu Năng lượng. Game thủ lần lượt được trải nghiệm IP trò chơi nổi tiếng như Honor of Kings, Game for Peace và League of Legends, đồng thời có các sự kiện thể thao điện tử với nhiều phần thưởng.

Gao Li, Phó chủ tịch của Tencent Interactive Entertainment, bày tỏ hy vọng rằng thông qua việc tổ chức TGC 2023 lần này và sự phát triển hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai, nhiều tài năng, doanh nghiệp và ngành công nghiệp mới nổi sẽ được thúc đẩy tốt hơn để tập trung tại Vũ Hán, cộng hưởng với miền Trung Trung Quốc và giúp Vũ Hán phát triển trong tương lai, thời đại kỹ thuật số.

Sân khấu hoành tráng của sự kiện.

Sân khấu hoành tráng của sự kiện.

Phó bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Tập đoàn Du lịch Văn hóa Vũ Hán, trong bài phát biểu của mình, bày tỏ rằng hy vọng nhân cơ hội các hoạt động của TGC diễn ra ở Vũ Hán tạo ra tăng cường kết nối công nghiệp với các doanh nghiệp liên quan và mở rộng trong các lĩnh vực game, hoạt hình, thể thao điện tử, sáng tạo văn hóa, phim và truyền hình, âm nhạc, video, v.v…  làm phong phú thêm giá trị công nghệ và ý nghĩa văn hóa của du lịch văn hóa kỹ thuật số Vũ Hán.

Được biết, thành phố Vũ Hán và Tencent tập trung vào bố cục chiến lược tổng thể để xây dựng thành phố văn hóa vững mạnh, đồng thời cùng khám phá những con đường mới, cách đi mới để phát triển ngành công nghiệp sáng tạo kỹ thuật số của thành phố này; nuôi dưỡng khả năng sáng tạo kỹ thuật số của Vũ Hán bằng cách tổ chức các hoạt động văn hóa quy mô lớn. Động lực mới cho phát triển công nghiệp, tạo ra chuỗi công nghiệp sáng tạo kỹ thuật số thể hiện lợi thế công nghiệp của Vũ Hán và đẩy nhanh việc xây dựng một thành phố thịnh vượng trong thời đại mới.

Một số hình ảnh về sự kiện.

Một số hình ảnh về sự kiện.

 

#tgc 2023

}

Tags:
LMHT: Riot hé lộ bản cập nhật tầm trung cho Ivern
Krafton và NetEase ra tòa vì tranh chấp về bản quyền

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu