Game Mobile

TERA Classic – Hậu bản MMORPG đáng chơi sắp mở tại Đông Nam Á

Share this article

TERA Classic SEA là phiên bản di động của TERA Online, tựa game MMORPG thế giới mở huyền thoại được game thủ yêu thích.

Sau thành công bản Hàn Quốc, TERA Classic tiếp tục chinh phục những thị trường tiếp theo, điểm đến sắp đến chính là Đông Nam Á. Những người chơi yêu thích TERA Online cũng như những người chơi mới muốn thử sức với một sản phẩm MMORPG di động hiện có thể tham gia đăng ký trước cho TERA Classic SEA. Game sẽ phát hành cho Android, iOS.

TERA Classic hiện đã mở báo danh trước cho game thủ.

TERA Classic hiện đã mở báo danh trước cho game thủ.

Tồn tại hơn một thập kỷ với tư cách là một trong những game MMORPG nổi bật nhất trên thị trường, TERA Online vẫn để lại cảm giác tiếc nuối cho một số người hâm mộ khi dừng hoạt động. Mặc dù tựa game gốc đã đóng cửa nhưng dòng game này vẫn đang giữ vững vị thế trên nền tảng di động thông qua tựa game TERA Classic với bản Đông Nam Á.

Trò chơi di động thuộc series TERA cho phép bạn hoá thân thành những nhân vật như những chiến binh, thiên thần và chiến đấu chống lại quỷ dữ, thế lực xấu. Người chơi sẽ tiếp hành nâng cấp sức mạnh, thực hiện nhiệm vụ trong game để lên cấp độ.

Trò chơi được xây dựng bởi Unreal Engine 4, lấy bối cảnh là các sự kiện diễn ra vào 20 năm trước so với bản Tera gốc trên PC. Game mobile xuất xứ Hàn Quốc này cho phép người chơi thu thập các vật phẩm khác nhau và trao đổi chúng với những người chơi khác nhau hoặc sản xuất các nhu yếu phẩm khác nhau.

Start your Adventure with TERA!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/2eu8JrcTC5c?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Pramot Sujipon, Giám đốc điều hành của Asiasoft cho biết: “TERA Classic là game mobile được cộng đồng người chơi yêu thích rộng rãi. Trò chơi sẽ tiến hành mở cửa tại 11 quốc gia ở Đông Nam Á và hỗ trợ 4 ngôn ngữ. Công ty hi vọng tựa game sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm sâu sắc, ấn tượng về một sản phẩm từ IP đình đám của Hàn Quốc“.

Khi phát hành cho khu vực Đông Nam Á bao gồm Indonesia (theo như thông báo trước đó), mục tiêu về lượng người đăng ký trước là 500 nghìn người chơi. Có rất nhiều phần thưởng đã được chuẩn bị, bao gồm một phần quà bổ sung mang đến cho người chơi cơ hội giành được chiếc laptop ASUS ROG Flow Z13 và ROG Phone 5 cùng nhiều quà thú vị khác nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA

#Krafton #MMORPG #TERA Classic #TERA Classic SEA

}

Tags: , , ,
NSX Genshin Impact kiện công ty liên kết với 37Games vì đạo hình ảnh
Game mobile đang được xem trên YouTube nhiều hơn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu