Game Mobile

Tencent tích cực phát hành các tựa game bắn súng đồ hoạ ‘đỉnh chóp’

Share this article

Game bắn súng luôn là “đặc sản” của Tencent, từ CrossFire, tựa game đại diện cho thương hiệu có tuổi đời 14 năm.

Sau này, hãng cũng phát hành game PUBG Mobile, rồi đến Call of Duty Mobile đều thống trị các bảng xếp hạng, được cộng đồng người chơi đánh giá cao.

Tencent vẫn tiếp tục là đơn vị đưa những trò chơi bắn súng “đỉnh chóp” đến với cộng đồng game thủ như Apex Legends Mobile, Valorant Mobile hay game mới đây là Arena Breakout (Âm Khu Đột Vi). Gần đây, hãng cũng đã công khai tuyển dụng vị trí phát triển UE4 cho một dự án game bắn súng bối cảnh chiến tranh quân sự, cho thấy mục tiêu hướng đến dòng game bắn súng và định vị làm bá chủ.

Tencent đầu tư cho game bắn súng.

Tencent đầu tư cho game bắn súng.

Ở mảng di động, có hơn 10 dự án bắn súng mà Tencent đã phát hành hoặc chưa ra mắt. Từ góc độ phân khu, các dự án này phản ánh, thể hiện chân thực các phân nhánh của thể loại game di động bắn súng như chiến đấu tổ đội, chiến đấu chiến thuật, sinh tồn và giả tưởng cyberpunk.

Hiện tại, hầu như các sản phẩm bắn súng nổi tiếng trên thị trường di động đều liên quan đến Tencent, và không ít sản phẩm là IP đã khiến vị thế của Tencent trong lĩnh vực bắn súng được củng cố.

Tencent làm không còn nhiều chỗ cho đối thủ với các sản phẩm cạnh tranh như Battlefield Mobile của EA và Rainbow Six của Ubisoft.

Game for Peace - phiên bản tiếng Trung của PUBG Mobile.

Game for Peace – phiên bản tiếng Trung của PUBG Mobile.

UE4, 3A, và thế giới mở có nghĩa là chất lượng cao trở thành tiêu chuẩn cho Tencent trong việc phát triển các trò chơi bắn súng. Lý do tại sao Tencent đang cố gắng giữ vững tiêu chuẩn này vì có liên quan mật thiết đến sự chuyển đổi toàn cầu của nó.

Tuy nhiên, các đối thủ vẫn đang đầu tư không ngừng vào thể loại bắn súng, điều này được hiểu rằng nhiều nhà sản xuất Trung Quốc luôn hiểu và cố gắng duy trì sự phát triển của mình.

#game bắn súng #tencent #tencent games

}

Tags: , ,
Apex Legends Mobile có doanh thu lớn nhất ở thị trường nào hiện nay?
Hướng dẫn tải và chơi Phàm Nhân Tu Tiên – Game tu tiên cầu đạo vừa mở thử nghiệm tại Đài Loan

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu