Game PC – Console

Tencent ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Square Enix, chuẩn bị phát triển một phiên bản Final Fantasy hoàn toàn mới?

Share this article

Phải chăng Tencent đang muốn dựa trên thương hiệu Final Fantasy của Square Enix để phát triển nên một siêu phẩm Online/ mobile hoàn toàn mới?

Vào hôm nay, Square Enix đã bất ngờ đưa ra thông báo rằng họ đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với ‘ông trùm’ làng game Trung Quốc Tencent. Thông tin chi tiết về thỏa thuận hợp tác chiến lược chưa được công bố nhưng hé lộ của Tencent về thương vụ này dường như muốn đề cập đến một tựa game hoàn toàn mới được phát triển dựa trên IP (bản quyền trí tuệ) của một thương hiệu quen thuộc.

square-enix-tencent

Steven Ma -Phó chủ tịch của Tập đoàn Tencent chia sẻ rằng: “Liên minh sẽ cho phép kết hợp giữa khả năng cung cấp dịch vụ Internet của chúng tôi đi kèm với sự sáng tạo tuyệt vời của Square Enix để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm nội dung chưa từng thấy trên toàn thế giới.

square-enix-and-tencent-feature-image

Square Enix nổi tiếng với thương hiệu Final Fantasy – một Series Game nhập vai đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Và ngay sau khi thỏa thuận được công bố, không ít game thủ đã nghi ngờ về việc Tencent đang muốn dựa trên thương hiệu Final Fantasy của Square Enix để phát triển nên một siêu phẩm Online/ mobile hoàn toàn mới?

pubgmobile

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Tencent ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với những công ty game khác. Mới đây nhất có thể kể đến sự kết hợp giữa họ và Bluehole để ra mắt PUBG Mobile dựa trên những gì mà phiên bản PC mang tới cho game thủ. Hay trước đó có thể kể đến thỏa thuận của Tencent với Webzen để ra phát triển tựa game MU dành cho điện thoại hay thỏa thuận với ChangYou với tựa game Thiên Long Bát bộ

http://game4v.com/game-mobile/5-ly-do-nen-choi-ngay-360mobi-co-ty-phu-527149.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Spiderman (PS4) bị cộng đồng tố “hạ cấp” đồ họa, nhà sản xuất một mực phủ nhận
SCUM và Two Point Hospital: Hai tựa game “lạ hoắc” đang vượt mặt cả PUBG lẫn Monster Hunter World

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu