eSports

Tencent ‘chơi lớn’ ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú tại TFT Mobile phiên bản Trung Quốc với mức giá ‘khá rẻ’

Share this article

Vào ngày 11/08/2022 mới đây, TFT Mobile phiên bản Trung Quốc ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú cùng nhiều sự kiện Vệ Binh Tinh Tú vô cùng hấp dẫn.

Team Tatics Fight Mobile Trung Quốc (hay 金铲铲之战 – Trận chiến xẻng vàng) là tựa game thể loại “auto chess” được lấy từ chế độ cờ của Liên Minh Huyền Thoại nhưng được chính Tencent sản xuất và phát hành riêng cho thị trường Trung Quốc và độc quyền trên nền tảng Mobile. Theo như được biết, phiên bản này được làm độc lập không liên quan tới các phiên bản của Riot cũng như không có hệ thống cross-play giữa phiên bản Mobile và PC. Do đó, nhà làm game được tha hồ sáng tạo những linh thú riêng, sàn đấu riêng hoặc thậm chí là TFT Pass riêng dành cho tựa game của mình.

Dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú hẳn không còn xa lạ gì với người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Dòng trang phục lâu đời này luôn được cộng đồng đánh giá rất tích cực, vừa mới đây ra mắt một chuỗi sự kiện Vệ Binh Tinh Tú để kỉ niệm sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, Tencent không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này mà cho ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú, trước đó đã có 2 linh thú cùng theo chủ đề này là Ahri và Lux.

Poster Akali Vệ Binh Tinh Tú

Video review hiệu ứng

Để có thể sở hữu được linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú cực kì ngầu và cute. Bạn sẽ phải tham gia sự kiện may rủi mới nhất của game, thể lệ cũng khá là đơn giản và cũng cần rất nhiều sự”may mắn”. Bạn sẽ phải bỏ tiền túi của mình để mua xu event, một lần quay tương ứng với 1 xu sẽ mất 1 tệ( gần 3k VND) và sẽ tăng dần đều mỗi lần bạn mua. Yêu cầu bạn sẽ phải tích đủ 3 ngôi sao để chắc chắc có được linh thú Akali VBTT. Vì đây là sự kiện mang tính may rủi khá cao nên việc bỏ một số tiền để chắc chắn có được sẽ rất khác nhau. Theo như những gì chúng tôi thu thập được, Akali VBTT để chắc chắc có được bạn sẽ chi trong khoảng 300-500 tệ (tương đương từ 1 triệu cho tới 1 triệu 7 VNĐ).

Chi tiết sự kiện linh thú Akali VBTT

Với mức giá trên, linh thú Akali VBTT rẻ hơn 2 linh thú đi trước là Ahri và Lux VBTT với số tiền có thể hơn 1000 tệ ( 4 triệu VNĐ) để chắc chắn có được 1 linh thú.

Sự kiện linh thú Ahri và Lux VBTT

Ngoài ra game cũng đang có sự kiện sinh nhật 1 năm tuổi của tựa game này. Mặc dù chỉ được phát hành nội địa Trung Quốc, game chỉ có duy nhất tiếng Trung và có nguyên 1 thị trường riêng song không thể phủ nhận độ “hot” của game khi vẫn được rất nhiều game thủ từ khắp nơi trải nghiệm và yêu thích nó. Với sự kiện sinh nhật 1 năm tuổi, bạn sẽ bắt đầu hoàn thành những nhiệm vụ được giao, sau khi hoàn thành đủ số điểm event bạn sở hữu linh thú chim cánh cụt độc quyền trên tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Sự kiện mừng sinh nhật tròn 1 tuổi TFT Mobile phiên bản Trung Quốc

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: ‘Siêu lỗi’ từ Lõi Công Nghệ giúp game thủ có thể leo top 1 chỉ với 1 máu

#Ahri #Akali #Đấu Trường Chân Lý Mobile #LMHT #lux #TFT Mobile #TFT SET 7 #Vệ Binh Tinh Tú 2022

}

Tags: , , , , , , ,
Lịch thi đấu Playoffs giải LPL Mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay
Kati hé lộ lý do GAM Esports thua liên tiếp ở giai đoạn đầu VCS Mùa Hè 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu