Game PC – Console

Tên chính thức và logo của Call of Duty Modern Warfare 2 đã chính thức được xác nhận

Share this article

Infinity Ward đã chính thức xác nhận rằng tên trò chơi tiếp theo trong series Call of Duty sẽ có tên là Call of Duty Modern Warfare 2.

Nhà phát triển đã đăng tên chính thức của tựa game trên trang Twitter của mình, tên gọi được chuyển sang là Modern Warfare 2. Activision trước đó đã xác nhận rằng tựa game tiếp theo sẽ là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019, nhưng đây là lần đầu tiên Modern Warfare 2 chính thức được xác nhận. Infinity Ward lần đầu tiên có dấu hiệu hé lộ tựa game vào tuần trước rằng bản thân tựa game được chuẩn bị để tiết lộ cộng đồng game thủ. Tuần trước, studio Activision đã đã post các hình ảnh tối đen đầy rẫy trên mạng xã hội, họ đã thay đổi các ảnh hồ sơ và hình ảnh đại diện của mình thành những gì ban đầu có vẻ là bóng tối hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi được tăng độ sáng, các hình ảnh đã tiết lộ chính là hình bóng của nhân vật mà người hâm mộ dòng game Call of Duty yêu thích, Ghost, người lần đầu tiên xuất hiện trong bản gốc 2009 Modern Warfare 2. Như đã được đưa tin lần đầu vào tháng 9 năm ngoái, chiến dịch của Modern Warfare 2 sẽ xoay quanh cuộc chiến chống ma túy chống lại các băng đảng Colombia. Các nguồn tin cho biết phần chơi chiến dịch của game sẽ có cốt truyện được miêu tả như là “một chiến dịch gay cấn hơn trong chiến dịch của Modern Warfare 2019”, với nhiều pha cận chiến hơn, đưa ra quyết định khó khăn và những khoảnh khắc set-piece cổ điển của Call of Duty mà người hâm mộ mong đợi.

Trước đây, chúng tôi cũng đã báo cáo rằng Modern Warfare 2 sẽ phát hành cùng với một bản đồ hoàn toàn mới cho Warzone, đấu trường hoàn toàn mới thứ ba sẽ được ra mắt cho bản spin-off battle royale. Activision đã chính thức xác nhận vào đầu tuần này rằng Call of Duty: Warzone mới đang được phát triển và sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay. Thông báo này được đưa ra như một phần của kết quả tài chính Q1 2022 của Activision Blizzard, sự kiện này tuyên bố rằng Warzone mới sẽ được xây dựng từ đầu cùng với tựa game Modern Warfare mới.

“Các nhóm Call of Duty đã cung cấp những cải tiến đáng kể về lối chơi cho Vanguard và Warzone trong quý đầu tiên” trong tuyên bố của Activision có mô tả. “Sự phát triển dựa trên trải nghiệm cao cấp của các dự án trong năm và Warzone hiện do Infinity Ward dẫn dắt đang tiến triển rất tốt. “Call of Duty năm nay là phần tiếp theo của Modern Warfare, tựa game Call of Duty thành công nhất cho đến nay và sẽ là trải nghiệm tiên tiến nhất trong lịch sử dòng game”.

Nếu Ghost thực sự xuất hiện trong trò chơi tiếp theo, như Infinity Ward đã gợi ý vào tuần trước, anh ta có thể không được lồng tiếng bởi một diễn viên giống như trong trò chơi trước. Jeff Leach đã lồng tiếng cho Ghost trong Call of Duty: Modern Warfare 2019, nhưng Activision đã tuyên bố rằng anh ấy không còn tham gia vào dòng game nữa sau khi một loạt bình luận sai lầm xuất hiện trên mạng gần đây.

#Activision #call of duty #modern warfare 2

}

Tags: , ,
Thấy Zeros thi đấu tại giải đấu có logo Riot Games, fan ngỡ ngàng tưởng ‘Ma Vương 2k’ được ân xá
Các cổ đông của Activision Blizzard bất ngờ đồng loạt chấp thuận việc mua lại công ty của Microsoft

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu