Game PC – Console

Tempest Rising – Tựa game chiến lược gợi nhớ đến những sản phẩm từ thập niên 90 sắp ra mắt

Share this article

Tempest Rising là một trò chơi chiến lược thời gian thực sắp ra mắt lấy cảm hứng từ các phần game cổ điển trong thể loại từ những năm 90 như trò chơi Command & Conquer.

Tempest Rising

Thể loại chiến lược dàn trận đã rất lâu để có một sản phẩm hoàn toàn mới như Tempest Rising.

Thể loại chiến lược thời gian thực cổ điển đã quá lâu để quay trở lại và 3D Realms đang thách thức nó, với Tempest Rising sắp ra mắt, đây là lời tri ân gửi cho các trò chơi RTS cổ điển của những năm 90. RTS đã từng là một thể loại khổng lồ, vì nó cho phép người chơi lãnh đạo quân đội và xây dựng các đế chế của riêng mình, nhưng nó đã không được ưa chuộng so với MOBA và các tựa game chiến thuật theo lượt hiện nay.

Tempest Rising được lấy cảm hứng từ loạt game Command & Conquer và Starcraft, nơi người chơi thu thập tài nguyên, chiêu mộ quân đội, xây dựng hệ thống phòng thủ, nâng cấp và chiến đấu với kẻ thù. Người chơi phải quản lý căn cứ chính của họ, đồng thời hướng dẫn các đội quân của mình thực hiện những nhiệm vụ riêng, liên tục chia sự chú ý của người chơi và buộc họ phải lên kế hoạch trước. Trò chơi đang được phát triển bởi Slipgate Ironworks, với một đội bao gồm những người hâm mộ khổng lồ của thể loại này, những người muốn thấy nó được tái sinh thông qua Tempest Rising.

Tempest Rising đã chính thức được công bố trong THQ Nordic 2022 Digital Showcase, với trò chơi đã được phát triển cách đây ba năm. Sản phẩm được đặt trong một dòng thời gian khác trong tương lai, sau một cuộc chiến tranh hạt nhân và việc phát hiện ra một nguồn tài nguyên mới,được gọi là Tempest khiến các phe phái khác nhau chiến đấu với nhau. Tempest Rising có ba phe, với GDF và Tempest Dynasty có các chiến dịch câu chuyện chơi đơn của riêng họ, trong khi phe bí ẩn thứ ba chỉ xuất hiện trong chế độ nhiều người chơi. Đoạn giới thiệu của Tempest Rising có thể được xem trên kênh YouTube chính thức của THQ Nordic.

Tempest Rising là một tựa RTS với các yếu tố khoa học viễn tưởng, nhưng vẫn sử dụng các đơn vị dễ nhận biết, với các đội lính cầm súng và xe tăng là một phần của trò chơi. Trò chơi có cách tiếp cận “khắc chế” cổ điển đối với các đơn vị trong cách họ phản ứng với nhau trong chiến đấu, trong khi một số đơn vị có khả năng đặc biệt mang lại cho họ những đặc điểm độc đáo trên chiến trường. Trong chiến dịch chơi đơn, các đơn vị đặc biệt này cần được mở khóa bằng cách hoàn thành các mục tiêu tiền thưởng, cho phép chúng được sử dụng trong các nhiệm vụ sau này. Người chơi cũng cần tạo căn cứ của riêng mình, với các tòa nhà phải được đặt gần nhau hoặc gần tài nguyên, để có thể thu hoạch Tempest và sử dụng để sở hữu thêm đơn vị. Các phe cũng có sức mạnh hỗ trợ có thể được gọi, chẳng hạn như GDF Air Strike, có thể được sử dụng để làm mưa thuốc nổ vào kẻ thù.

Tempest Rising dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, nhưng những người đang tham dự GamesCom có ​​thể thử bản demo sớm của trò chơi, bao gồm cả bản demo nhiều người chơi giới hạn. Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng thể loại RTS hiếm khi nhận được các tựa game mới, đặc biệt là sau khi xem đoạn giới thiệu gameplay cho Tempest Rising.

Xem thêm: Kirby’s Dream Buffet tiết lộ ngày phát hành chính thức trong trailer mới nhất

#3D Realms #Tempest Rising #THQ Nordic

}

Tags: , ,
Tower Of Fantasy – Tựa game MMO mới được xem là đối trọng với Genshin Impact
Stray đã có thiết lập hoàn hảo cho phần tiếp theo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu