eSports

Team Whales đánh bại SBTC Esports với kết quả 2-1, giữ lại cơ hội chen chân vào Playoffs VCS Mùa Hè 2022

Share this article

Trong ván đấu quyết định, “xạ thủ quốc tế” Celebrity đã mắc lỗi giữ vị trí và khiến SBTC Esports nhận lấy thất bại 1-2 trước Team Whales.

Bước vào trận đấu quan trọng với Team Whales, SBTC Esports đã mắc khá nhiều sai lầm và đã phải trả một cái giá quá đắt là một trận thua ở giai đoạn đội nào cũng “khát điểm”. Với kết quả này, SBTC Esports vẫn có khả năng phải “out top 4” nếu không giành được kết quả tốt trong những trận đấu còn lại của vòng bảng.

Team Whales giành chiến thắng 2-1 trước SBTC Esports.

Team Whales giành chiến thắng 2-1 trước SBTC Esports.

Ở ván 1, 2 đội thi đấu khá cân bằng và không có quá nhiều nhân tố vượt trội về lượng vàng hay trang bị. Tuy nhiên, đến pha giao tranh phút 18 thì SE đã phân tán đội hình và lần lượt bị các thành viên TW hạ gục. Sau pha giao tranh ấy, TW lăn cầu tuyết một cách “kinh dị” và ăn Baron, tạo ra chênh lệch hơn 10.000 tiền ở phút 24.

Sau cùng “đàn gà” SE gục ngã ở phút thứ 30, TW chính thức vươn lên dẫn 1-0 trong trận BO3 này.

[VCS Mùa Hè 2022][13.08.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/0ZM9xtu1y7Q?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Highlights TW vs SE [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][13.08.2022]

Đến ván đấu thứ 2, SE thi đấu cực kỳ “hung hăng” và liên tiếp khai thác 2 vị trí đường đơn của TW. Nhờ đó, cả Dia1 và nPer đều có lượng trang bị vượt trội so với đối thủ của mình. Tới phút 30, TW đã lén ăn Baron thành công nhưng lại để rơi Linh Hồn Rồng Công Nghệ vào túi SE. Điều này giúp TW phòng thủ được với lính cường hóa từ bùa lợi Baron, vậy nhưng bên phía SE lại có khả năng giao tranh quá mạnh mẽ với Linh Hồn Rồng.

Cuối cùng, SE quét sạch TW ở phút 34 và kết thúc ván đấu thứ 2, san bằng tỉ số 1-1.

[VCS Mùa Hè 2022][13.08.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/AyADEk_aJpM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Highlights TW vs SE [Ván 2][VCS Mùa Hè 2022][13.08.2022]

Sang ván 3, thế trận đang rất cân bằng nhưng “xạ thủ quốc tế” Celebrity bỗng dưng “lỡ chân”: Di chuyển lên quá cao ở pha giao tranh phút 27 và 1 lần kích hoạt Cung Phong Linh là không đủ để cứu anh chàng này. Mất đi xạ thủ, SE tan vỡ hoàn toàn và mất luôn cả Baron vào tay TW. Với bùa lợi Baron ấy, TW đẩy thẳng vào nhà SE và kết thúc ván đấu một cách chóng vánh.

Xạ thủ của SE bị "bắt bớ" ngay khi lỡ chân đi quá xa đồng đội.

Xạ thủ của SE bị “bắt bớ” ngay khi lỡ chân đi quá xa đồng đội.

Ván 3 kết thúc sau sai lầm "chết người" của Celebrity.

Ván 3 kết thúc sau sai lầm “chết người” của Celebrity.

Với chiến thắng 2-1 trước SE, “bầy cá voi” Team Whales đã giữ lại cho mình cơ hội rất lớn để chen chân vào top 4 vòng bảng VCS Mùa Hè 2022. Ngược lại, SE đã bị đẩy xuống top 3 sau thất bại ngày hôm nay. Trong 2 trận đấu còn lại với CES và TS, “gà hồng” sẽ phải nỗ lực hơn nhiều nếu không muốn “out top 4″… thêm một lần nữa.

BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022.

BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022.

Xem thêm: Nữ streamer nổi tiếng Liên Quân Mobile bị bắt vì mua bán, tàng trữ lượng lớn ‘Mai-Thúy’

#Liên minh huyền thoại #LMHT #sbtc #SBTC Esports #team whales #TW #vcs #VCS Mùa Hè 2022

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT: Vương quốc cũ, chiến binh mới – Riot tiết lộ về K’Sante, Niềm Tự Hào Của Nazumah
Faker lên Mejai và giúp T1 thắng 2-0 DK, nhẹ nhàng kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu