Cộng Đồng

Tay súng làm loạn Phoenix Comicon tự nhận là The Punisher, định giết diễn viên Power Rangers

Share this article

Một tay súng vừa đột nhập và làm náo loạn hội nghị Phoenix Comicon đã tự nhận là The Punisher, nhắm mục tiêu giết hại diễn viên Power Rangers

Một gã đàn ông giấu trong mình cả “kho” súng và vũ khí khác đã bị bắt hôm Thứ Năm khi lẻn vào hội nghị Phoenix Comicon. Ban đầu, hắn khai báo bản thân muốn trừng phạt các cơ quan thực thi pháp luật. Nhưng thông tin cụ thể xuất hiện sau đó đã tiết lộ thêm những tình tiết đáng lo ngại về vụ việc, bao gồm cả một âm mưu nhằm tổn hại một trong những diễn viên của Power Rangers

The Punisher

Theo báo cáo của tạp chí Phoenix New Times, Matthew Sterling, 31 tuổi, nói với cảnh sát rằng hắn đang nhắm mục tiêu “các nhân viên cảnh sát biến chất” vì bản thân mình chính là hiện thân của The Punisher, một tay sát thủ chuyên trừng phạt kẻ xấu theo ý mình trong những tập truyện tranh Marvel. Sterling nhận thức được việc sử vũ khí hoàn toàn bị cấm trong hội nghị Comicon. Nhưng một mực khẳng định luật này không thể áp dụng cho mình vì, như những gì đã tuyên bố, hắn ta là The Punisher khét tiếng.

Cảnh sát cho hay Sterling còn đưa ra những câu chuyện “ảo diệu” khác khi bị thẩm vấn, bao gồm việc nói rằng muốn lấy mạng “các sĩ quan Aphrodite” – danh xưng mà hắn đặt cho các viên chức cảnh sát – nếu họ cố gắng làm tổn thương hoặc ngăn chặn mình hành sự.

Các điều tra viên cũng cho biết gã đàn ông này đang nung nấu mối thù với một người nổi tiếng góp mặt tại Phoenix Comicon. Danh tính tính người này sau đó được xác định là ngôi sao của show truyền hình Mighty Morphin’s Power Rangers, diễn viên Jason David Frank, tài tử thủ vai Tommy Oliver – Siêu nhân xanh Green Ranger.

Cảnh sát đã tìm thấy một thông điệp trên tờ lịch của Sterling vào ngày 25 tháng 5, ngày diễn ra cuộc tấn công, viết rằng “Giết JDF”. Nam diễn viên Jason Frank sau đó xuất hiện trong một cuộc họp báo để cảm ơn cảnh sát vì những nỗ lực của họ và yêu cầu người tham dự không mang theo dao (Phoenix Comicon đã cấm tất cả các đạo cụ khỏi sự kiện, bao gồm cả những vật dụng không phải là vũ khí, để tránh xảy ra thêm bất cứ sự cố đáng tiếc nào). Sau đó nam diễn viên còn lên Facebook để tiếp tục cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ dành cho anh và hội nghị Comicon.

.

“Bạn sẽ bắt đầu nghe những tin tức được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tôi vẫn ổn. Không sao cả. Yêu tất cả mọi người. Mặc dù có vẻ như mọi chuyện không làm tôi phiền lòng, nhưng tôi luôn cố gắng không để những việc xấu ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần. Bạn phải nhớ, mọi thứ luôn luôn có thể trở nên tồi tệ hơn. Mọi chuyện có thể đã tồi tệ hơn. Nhưng nó đã không như vậy. Bạn biết đấy, mọi người đều an toàn, mọi thứ đều ổn, và đó là một điều tuyệt vời, “Frank nói.

Sterling bị buộc tội giết người và số tiền bảo lãnh được cho là xấp xỉ 1 triệu USD. Hắn ta sẽ phải trình diện trước tòa vào đầu tháng tới.

Theo Kotaku

}

Tags: , , , , , , ,
19h tối nay Rules of Survival mobile có gì hot?
Zombie Land Saga Ss2 thêm trailer mới trước ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu