Game Mobile

Taxi Sim 2020 Mobile – Trải nghiệm nghề lái taxi đầy thú vị

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Taxi Sim 2020 vừa được phát hành chính thức. Trò chơi cho phép bạn trở thành tài xế taxi với công việc đầy thú vị.

Với Taxi Sim 2020 Mobile, bạn sẽ trở thành một người lái xe trở khách và khám phá cuộc sống xung quanh. Trong game, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ lái xe khác nhau như tài xế taxi tư nhân, chở khách, nhận tiền, đua top độ tích cực…

Game thủ có thể chọn chiếc xe yêu thích của bạn từ hơn 30 phương tiện taxi với mẫu mã đa dạng. Các xe được update skin mới mỗi tuần. Khám phá thế giới xung quanh qua các thành phố lớn như New York, Miami, Rome hoặc Los Angeles thông qua việc lái xe của bạn với các loại khách hàng khác nhau.

Taxi Sim 2020 Mobile – Trải nghiệm nghề lái taxi đầy thú vị

Bắt đầu công việc tài xế trong Taxi Sim 2020 với những chiếc xe thông thường cho đến các xe hạng cao hơn như SUV, xe thể thao và siêu xe. Game thủ khi có đủ tiền hoàn toàn có thể mua xe tốt hơn để có thể nhận khách hàng VIP và kiếm thêm thu nhập.

Taxi Sim 2020 Mobile – Trải nghiệm nghề lái taxi đầy thú vị

Game mobile Taxi Sim 2020 có đồ họa và môi trường tuyệt 3D đẹp mắt. Bối cảnh ngoại quan sinh động khi có người đi bộ, mở ô khi trời mưa, người đi trên đường, công trình đang sửa chữa, quầy tạp hóa, bến cảng…, làm tăng độ thực tế của game. Âm thanh đường phố, sóng nước cũng cực kỳ sinh động.

Gameplay chi tiết trò chơi

Người chơi cũng có thể liên lạc với bạn bè, hình thành những nhóm tài xế taxi chơi cùng nhau, chia sẻ thông tin khách hàng và đón khách… Rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn trong Taxi Sim 2020 Mobile.

Tải cho Android: https://play.google.com/store

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/taxi-sim-2020

}

Tags: ,
Phân tích hiệu suất Devil May Cry 5 trên PC: Ấn tượng, chỉ có vài vấn đề nho nhỏ
Võ Lâm Truyền Kỳ Web sẽ Alpha test vào 6/5

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu