Game PC – Console

Tàu hỏa: Thứ phương tiện kì dị và bất tử trong GTA V

Share this article

Nếu có một thứ được coi là không thể cản phá trong GTA V thì đó có lẽ là tàu hỏa. Rất nhiều người đã thử đối đầu với phương tiện này và đều phải nhận 1 kết cục cay đắng.

666666-725x375

GTA V đã phát triển ở mức rất cực thịnh tính đến thời điểm hiện tại. Rất nhiều các bí mật đã được khám phá và những thử nghiệm mà chỉ có đầu óc điên rồ mới nghĩ ra. Tuy nhiên vẫn còn sót lại bí mật lớn hơn tất cả về chiếc tàu hỏa trong game. Một chiếc tàu không thể chặn lại và không thể cản phá cho dù bạn có sử dụng cái gì đi chăng nữa.

Cách đây ít lâu, Metahelion, một channel Youtube đã thử nghiệm hàng loạt các cách khác nhau với từng loại phương tiện khác nhau hòng tìm ra cách thức để chặn chiếc tàu hoặc cho nó nổ tung. Tuy nhiên, mọi thứ đều đi vào ngõ cụt:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1_-uGzenWD4″ ]

Cho đến một channel khác là NoughtPointFourLive đã thử sử dụng 1 lượng lớn xe tăng lên đến cả trăm chiếc nhằm chặn đứng đoàn tàu này. Kết cục thế nào thì bạn có thể xem ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sOMQONsIW48″ ]

Mọi thứ dường như không ăn thua! Thử nghiệm mới nhất của Channel này sử dụng 1 bản mod tạo bản đồ cho GTA V và tiến hành đặt cả trăm cái cây chắn giữa đường tàu. Một điều kì diệu đã xảy ra nhưng nó chẳng thể nào hạ gục được đoàn tàu này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=e3o7_a2tnUM” ]

Thứ phương tiện kì dị giống như 1 con ma đang đặt dấu chấm hỏi rất lớn về việc liệu có ai chặn được nó hoặc làm chệch đường ray để nó nổ tan tành hay không vẫn chể thế có câu trả lời.

[fresh_embepost pid=”386558″ ]

}

Tags: , , ,
LMHT: Riot khẳng định sẽ đổi mới hệ thống đầu hàng trong năm nay
Đã mắt với màn hóa Siêu Saiyan trong bản Dragon Ball mới nhất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu