Phim-Truyện

Tất cả học trò của Jiraiya đều mất sớm, Naruto cũng không ngoại lệ

Share this article

Jiraiya là một trong những Sannin huyền thoại của làng Lá. Ông không chỉ là một ninja tài năng, một nhà văn nổi tiếng mà còn là một người thầy giỏi, nhưng trớ trêu thay khi tất cả học trò của ông đều mất sớm.

Tất cả học trò của Jiraiya đều mất sớm, Naruto cũng không ngoại lệ

Tất cả học trò của Jiraiya đều mất sớm, Naruto cũng không ngoại lệ

Jiraiya là một trong những Sannin huyền thoại của làng Lá. Ông không chỉ là một ninja tài năng, một nhà văn nổi tiếng mà còn là một người thầy giỏi. Ông rất ít khi nhận đệ tử nhưng những người đã từng được ông dạy dỗ đều là những ninja cực kì xuất xắc, trong đó còn có cả hai Hokage là Đệ Thất và Đệ Tứ.

Tuy là như thế nhưng cũng phải nói rằng những người học trò của ông đều không có kết cục tốt đẹp, bản thân Jiraiya bị chính người học trò mà trước đó ông cho rằng sẽ là người giải cứu thế giới hạ sát. Còn những người khác cũng mất sớm, ngay cả Naruto cũng không phải ngoại lệ.

Sau đây là những học trò của Jiraiya:

1. Yahiko

Yahiko là thủ lĩnh đầu tiên của Akatsuki, dưới sự chèo lái dẫn dắt của anh, tổ chức này ban đầu đã đi đúng hướng và dần trở thành một thế lực đem lại hòa bình bằng cách gắn kết với tất cả mọi người. Anh là học trò mà Jiraiya luôn tin tưởng sẽ mang lại hòa bình cho thế giới shinobi. Song, ước nguyện chưa thành thì bị Danzo và Hanzo nghĩ kế hãm hại.

2. Konan

Konan không chỉ là một cô gái xinh đẹp, tài năng mà còn là một trong những nhân vật có quyền lực nhất trong Akatsuki, đồng thời sau này cũng trở thành thủ lĩnh làng Mưa. Cô là nữ ninja có sức mạnh vô cùng đáng nể khi chiến đấu với Obito một cách rất tinh tế và chiến thuật nhưng tiếc là không hiểu hết về Obito nên đã bị y giết chết.

Tất cả học trò của Jiraiya đều mất sớm, Naruto cũng không ngoại lệ

Tất cả học trò của Jiraiya đều mất sớm

3. Uzumaki Nagato

Nagato hay còn được biết tới với cái tên Pain – thủ lĩnh kế nhiệm của Akatsuki, đồng thời cũng được coi là thủ lĩnh của làng Mưa. Anh là người mà Jiraiya đã từng coi là cậu bé định mệnh trong lời tiên tri của Cóc Trưởng Lão sau khi phát hiện Nagato sở hữu đôi mắt Rinnegan thần thánh giống Lục Đạo Tiên Nhân. Cuối cùng sau trận chiến với Naruto thì Nagato cũng ra đi.

4. Namikaze Minato

Minato là một thiên tài của làng Lá, lên chức Hokage trẻ nhất khi chỉ mới 24 tuổi. Anh được mệnh danh là “Tia chớp vàng của làng Lá”, thông minh, tài giỏi với khả năng chiến đấu tuyệt vời.

Sau này, Minato còn đánh bại Obito bằng Phi Lôi Thần Thuật với Rasengan và phong ấn được một chút vào người hắn để mất đi quyền kiểm soát Cửu Vĩ khi hắn có ý định phá làng. Nhưng anh cùng vợ mình cũng mất đi sau trận chiến đó.

5. Uzumaki Naruto

Tuy không chính thức nhận nhau là thầy trò, nhưng đối với Naruto cũng như Jiraiya, mối quan hệ này đã sớm được xác lập. Là Đứa Trẻ Trong Lời Tiên Tri, Naruto đã không phụ sự tin tưởng của Jiraiya khi cậu giải cứu cả thế giới ninja. Nhưng với sự xuất hiện của thằng con trời đánh Boruto thì khả năng cao Naruto cũng chẳng sống thọ khi với những tiết lộ trong đầu của phần mới thì Đệ Thất đã chết.

Jiraiya xứng đáng là một người thầy vĩ đại, nhưng ông lại không có kết cục trọn vẹn khi bản thân ra đi dưới sự nuối tiếc của mọi người (nhất là Tsunade và Naruto), ngay đến cả những người học trò mà ông dạy dỗ cũng lần lượt bị sát hại khi còn trẻ. Đúng là một kết cục đau thương cho vị Sannin đáng kính.

>>> Xem Thêm: One Piece: Những movie mà chúng ta không muốn là canon

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
One Punch Man season 2 vượt quá sự mong đợi
Công nghệ có thật sự cần thiết trong Boruto?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu