Game Online

Tăng bậc Huy Chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương

Share this article

Ở Đại Kiếm Vương, đẳng cấp của người chơi còn được xác định thông qua hệ thống Huy Chương đồ sộ. Huy Chương vừa để tôn vinh thành tích của người chơi, vừa để giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Bên cạnh Thú Cưỡi, Thần Binh, Hoa Liên, Long Mạch… thì Huy Chương cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong Bảng Xếp Hạng của webgame Đại Kiếm Vương. Đúng như ý nghĩa của nó, hệ thống Huy Chương là một thước đo để đánh giá cấp bậc cũng như sức mạnh của người chơi trên toàn server. Vì thế việc nâng cấp Huy Chương cần thực hiện song song với nâng cấp các trang bị khác để đảm bảo nhân vật được “mạnh đều”.

1

Hệ thống Huy Chương được chia làm 6 loại là Diệt Khấu Chương, Tầm Bảo Chương, Nhàn Rỗi Chương, Bang Hội Chương, Thi Đấu Chương và Huy Chương BOSS và trong mỗi loại sẽ được chia làm nhiều bậc từ thấp đến cao. Diệt Khấu Chương được xem là Huy Chương phổ biến nhất với tất cả người chơi. Bởi lẽ Diệt Khấu-Tinh, nguyên liệu nâng cấp Huy Chương này khá dễ tìm thông qua hoạt động treo máy luyện cấp hàng ngày. Tương ứng vởi mỗi bậc tăng cấp người chơi sẽ nhận được các chỉ số thuộc tính Công, Sinh Lực, Né, Bạo và đặc biệt EXP nhận được khi diệt quái sẽ tăng 4%.

2

Bên cạnh đó những loại Huy Chương khác cũng trợ giúp người chơi tăng chỉ số thuộc tính và hiệu ứng đặc biệt. như Tầm Bảo Chương giúp tăng % sát thương diệt quái, Nhàn Rỗi Chương giúp giảm % sát thương phải chịu, Bang Hội Chương tăng % sát thương của nhân vật, Thi Đấu Chương tăng % sát thương bạo kích và Huy Chương BOSS giúp tăng % sát thương lên BOSS Thế Giới. Những loại Huy Chương này người chơi cũng cần tham gia các hoạt động khác nhau để thu thập nguyên liệu nâng cấp.

Tăng bậc Huy Chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương

Ngoài việc gia tăng các thuộc tính cho nhân vật thì hệ thống Huy Chương còn gián tiếp giúp tăng chí số cho các trang bị khác như Thú Cưỡi, Thần Binh, Cánh, Hoa Liên, Hỏa Khí. Có thể thấy các hệ thống trang bị trong webgame Đại Kiếm Vương đều có ảnh hưởng qua lại với nhau. Tăng 1 nhưng lại được 10, còn ngại gì mà không chăm chỉ tim nguyên liệu nâng cấp ngay hôm nay!

Webgame Đại Kiếm Vương – Cùng bạn bè khám phá

Chơi ngay tại: https://goo.gl/qYzNW6

Trang chủ: http://dkv.360game.vn

Tham gia cộng đồng tại:

https://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/

}

Tags: , , , , , ,
Lãng Tử Kiếm 3D của SohaGame chuẩn bị bước vào Alpha Test
Game nhập vai Exzore:The Rising tung trailer đẹp mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu