Game Mobile

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile của Perfect World đã được mua về Việt Nam

Share this article

Tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt rằng trò chơi Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trò chơi khi được phát hành sẽ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng fan kiếm hiệp Kim Dung theo phong cách anime. Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là một sản phẩm được đầu tư công phu và độc đáo đến từ “đại gia” làng game Trung Quốc Perfect World. Các sản phẩm như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tứ Đại Danh Bổ, Tru Tiên, gần đây là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đều được game thủ đón nhận nồng nhiệt.

Game 'hot' Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của Perfect World đã được mua về Việt Nam

Game ‘hot’ Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile của Perfect World đã được mua về Việt Nam

Vốn dĩ hãng game này cũng cho ra mắt một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile trước đó và do Gamota phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên sản phẩm này cũng đã dừng vận hành trong nước được vài năm. Tới đây, phiên bản mới như đúng với tên gọi của nó – Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – sẽ được một đơn vị phát hành có danh tiếng đưa về Việt Nam. Người chơi trong nước chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với thông tin này. Theo thông tin Game4V có được, game hiện đang trong quá trình được chuyển giao bản quyền và tiến hành chuyển ngữ với giao diện tiếng Việt 100%.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile của Perfect World đã được mua về Việt Nam

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được phát triển bằng nền đồ họa hoàn toàn mới mang đến sự mượt mà, chân thực và sinh động. Game cho cảm giác như việc bạn đang xem một bộ phim anime đầy lý thú. Hình ảnh nhân vật, bối cảnh và biểu tượng đều được thể hiện một cách dễ thương, sinh động độc đáo. Điều này không làm giảm đi hiệu ứng chiêu thức trong game mà trái lại các môn phái võ lâm đều để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ có sự xuất hiện của Hoa Sơn, Hằng Sơn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm và Võ Đang. Bạn có thể tự do chọn lựa các class này và tiến hành phát triển, bồi dưỡng nhân vật tăng cấp độ, mở khóa chiêu thức và tham gia các hội nhóm trong game. Tạo hình nhân vật được thể hiện mới mẻ so với những thiết kế truyền thống của chính Perfect World hay các nhà làm game kiếm hiệp Trung Quốc khác.

Trò chơi có đa dạng hoạt động nhập vai PvP, PvE mang đến người chơi một thế giới phiêu lưu rộng lớn với đầy đủ cảm xúc. Việc chiến boss, tỉ thí PK tự do, cho đến hoạt động cá nhân theo cốt truyện đều có trong game. Dự kiến phiên bản Việt sẽ có vào quý 3 năm nay. Bạn có thể chơi trước bản Trung Quốc dưới đây.

Tải game: http://xxa.wanmei.com/

}

10/10(1298
bình chọn
)
Tags: , ,
Game mới Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục đã mở test
Top 5 game IP Hiên Viên Kiếm hấp dẫn nhất hiện nay bạn nên chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu