Game Mobile

Tân Thần Điêu VNG – Game Thần Điêu Hiệp Lữ 2 của Perfect World về Việt Nam

Share this article

Tựa game Tân Thần Điêu VNG đang nhà phát hành VNG rục rịch chuẩn bị, sẽ sớm đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.

Theo thông tin của Game4V tìm hiểu được, tựa game Thần Điêu Hiệp Lữ 2 của Perfect World Games đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam thành công. Game đang ở công đoạn chuẩn bị cuối cùng, nếu không có gì thay đổi, trò chơi sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới với tên gọi chính thức là Tân Thần Điêu VNG.

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 sẽ về nước vế tên gọi Tân Thần Điêu VNG.

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 sẽ về nước vế tên gọi Tân Thần Điêu VNG.

Game Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26/07/2019. Đây là bản phát triển nổi tiếp của Perfect World so với bản trước. Sản phẩm thuộc thể loại MMORPG, đồ họa 3D. Trò chơi mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ điêu tam bộ khúc được khéo léo kết hợp với nhau. Bên cạnh cốt truyện đã đi lòng khán giả, tựa game gây chú ý với lối đồ họa chibi được thiết kế với tông màu tươi sáng, trẻ trung mang hơi hướng hiện đại. Nhân vật trong game có cá tính riêng theo hướng Q- style để gần gũi hơn với game thủ.

Tân Thần Điêu VNG

Thần Điêu Hiệp Lữ là một trong những bộ tiểu thuyết hay nhất của tác giả Kim Dung, IP này đã được chuyển thể thành rất nhiều đầu phim điện ảnh, truyền hình, game online, offline…và ở mỗi lĩnh vực đều gặt hái được những thành công nhất định. Trong bàn tay nhào nặn của Perfect World, Thần Điêu Hiệp Lữ 1 đã ra mắt tại nhiều khu vực quốc gia và được cộng đồng game thủ đón tiếp nồng nhiệt. Tiếp nối thành công đó, sản phẩm Tân Thần ĐiêuVNG được tung ra như con át chủ bài của NPH này bên cạnh sản phẩm Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại thị trường Trung Quốc. Game là một sản phẩm MMORPG kết hợp đấu thẻ tướng. Game có 2 loại bùa triệu hồi cho người chơi thử vận may là bùa triệu hồi 1 lần 1 nhân vật rất dễ thu thập và loại bùa triệu hoán 1 lần 5 nhân vật khó kiếm hơn. Tỉ lệ quay tướng thời gian này tương đối ổn, trong quá trình trải nghiệm, với 2 bùa 1-5 thì người chơi đã có thể có full dàn tướng A-S để đưa ra đội hình hợp lý cho mình.

Tân Thần Điêu VNG

Tựa game Thần Điêu Hiệp Lữ 2 là một sản phẩm RPG kết hợp thẻ tướng của Perfect World Games.

Có tất cả 6 môn phái trong Tân Thần ĐiêuVNG  là Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. 6 nhân vật chính ban đầu người chơi lựa chọn sẽ có thể gia nhập 3 trong 6 môn phái này. nghĩa là sau khi chọn được môn phái mình yêu thích, game thủ sẽ được chọn tiếp 3 hình mẫu nhân vật chính để bắt đầu chuyến phiêu lưu. Thiết kế theo phong cách chibi nên tất cả những nhân vật này đều toát lên vẻ đáng yêu vốn có của mình. Nhân vât nữ thì yểu điệu, thước tha còn nhân vật nam thì không vì tạo hình dễ thương mà mất đi nét nam tính của mình. Những chi tiết của trang phục được thiết kế rất tỉ mỉ và hài hòa, chuyển động của nhân vật cũng tương đối mượt.

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 - Tân Thần Điêu Mobile - Tân thần điêu VNG

Vẫn với cốt truyện quen thuộc, Thần Điêu Hiệp Lữ 2 mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được khéo léo kết hợp với nhau. Bên cạnh cốt truyện đã đi lòng khán giả, tựa game gây chú ý với lối đồ họa chibi được thiết kế với tông màu tươi sáng, trẻ trung mang hơi hướng hiện đại. Nhân vật trong game có cá tính riêng theo hướng Q- style để gần gũi hơn với game thủ.

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 - Tân Thần Điêu Mobile - Tân thần điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG dự kiến ra mắt tháng 5/2020.

Thừa hưởng những tính năng đặc sắc của đàn anh phiên bản trước, nên Tân Thần ĐiêuVNG sở hữu khối lượng tính năng khá “đồ sộ”, hầu hết đều tập trung vào các hoạt động giao lưu, tương tác giữa người chơi với nhau. Đặc biệt, bang hội là là đặc điểm nổi bật xuyên suốt tất cả các tính năng trong trò chơi này. Hầu như hoạt động nào trong game cũng đều dành cho bang hội, từ bang chiến, lãnh địa chiến, đoạt ngọc tỷ, săn Boss thế giới…

Được biết Tân Thần ĐiêuVNG sẽ được nhà phát hành VNG chuẩn bị suốt nhiều tháng qua, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5/2020. Đây sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi cho các game thủ đam mê dòng game Kiếm Hiệp. Như vậy một sản phẩm chất lượng nửa từ Perfect World Games sắp đến tay game thủ Việt, nếu các bạn quan tâm có thể theo dõi fanpage bên dưới.

Fanpage chính: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Trang chủ bản Trung: https://sdxl2.laohu.com/

}

10/10(2025
bình chọn
)
Tags: , , ,
Đọc tin PC/Console buổi sáng (07/08/2019)
Haiquan – Cao thủ có tầm ảnh hưởng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3D

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu