Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Bạch Thiên Vũ, mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình Lý Thám Hoa

Share this article

Bên cạnh Ngô Minh, Dạ Đế, Bạch Thiên Vũ là một trong 3 tướng Kim được ra mắt trong phiên bản Hoàng Kim Lệnh, đây được đánh giá là mảnh ghép hoàn thiện cho đội hình Lý Thám Hoa

Tân Chưởng Môn VNG: Bạch Thiên Vũ, mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình Lý Thám Hoa

Phiên bản mới Hoàng Kim Lệnh hiện là phiên bản mới nhất của tựa game thẻ tướng Cổ Long Tân Chưởng Môn VNG. Bên cạnh những nội dung mới được cập nhật như tính năng, trân thủ hay ám khí mới, các game thủ đã và đang thu thập những mảnh ghép tướng Kim cuối cùng để hoàn thiện đội hình của mình. Bạch Thiên Vũ là một trong những cái tên rất hot trong thời gian hiện nay khi có khả năng “ đấm phát chết luôn “. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sức mạnh của Bạch Thiên Vũ nhé.

Kỹ năng nộ – Bạch Thiên Vũ

Điểm đặc biệt và duy nhất của Bạch Thiên Vũ chính là kĩ năng nộ có khả năng gây hiệu ứng Gục Ngay. Gục Ngay sẽ khiến đối phương lập tức tử vong khi lượng máu còn dưới 30%, bỏ qua hiệu quả vô địch. Đội hình Lý Thám Hoa được định vị là đội hình có sát thương đơn mục tiêu và khả năng bạo kích cao nhất. Chính vì thế khi PVP, các người chơi khác thường xây dựng đội hình trâu bò để chống lại khả năng bạo kích và xuyên giáp của Lý Thám Hoa. Bạch Thiên Vũ chính là mảnh ghép hoàn hảo khi có thể hỗ trợ cho Lý Thám Hoa kết thúc tướng tank của đối thủ.

Tân Chưởng Môn VNG: Bạch Thiên Vũ, mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình Lý Thám Hoa

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

  • Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
  • Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Thêm 1 sản phẩm cho ai thích “về quê và trồng thêm rau” của Tencent
PUBG Mobile: Lộ diện 16 đội sẽ góp mặt vòng chung kết PMCO mùa thu 2019 khu vực Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu