Game Mobile

Tân Bất Lương Nhân – Game chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên mở thử nghiệm giới hạn

Share this article

Tân Bất Lương Nhân hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng khu vực Trung Quốc từ ngày 22/03 trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân có thể coi là một trong các bộ phim hoạt hình thành công nhất của Trung Quốc khi liên tục tạo ra các cột mốc mới về lượt xem cũng như lượt tìm kiếm trên các nền tảng trực tuyến. Bộ phim cũng đã bước sang phần thứ 6 và vẫn đang nhận được các đánh giá cực kỳ tích cực về chất lượng cũng như tình tiết cốt truyện. Vì thế các sản phẩm ăn theo như sách báo, đồ lưu niệm và đặc biệt là trò chơi liên tục được tung ra như một động thái củng cố sức ảnh hưởng của tác phẩm tới từ nhà sản xuất. Trong đó Tân Bất Lương Nhân nổi bật lên như một trò chơi chuyển thể cực kỳ tiềm năng với lối chơi đơn giản cùng nền đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động.

Tân Bất Lương Nhân hiện đang mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 22/03.

Tân Bất Lương Nhân hiện đang mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 22/03.

Câu chuyện xảy ra vào những năm cuối thời nhà Đường, thời thế loạn lạc, người trong triều lẫn thần dân đều hoảng sợ. Tổ chức bí ẩn “bất lương nhân” trực thuộc chính phủ cùng tung tích của kho báu vô giá đều biến mất đột ngột. Theo truyền thuyết, tất cả những bí mật đều được cất giấu trong Long Tuyền Kiếm, người nào có được Long Tuyền Kiếm sẽ có cả thiên hạ. Lý Tinh Vân mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được Dương Thúc Tử tốt bụng nhận làm con nuôi và theo ông luyện võ. Nhiều năm trôi qua, Lý Tinh Vân đã trở thành một thiếu niên nhiệt huyết, luôn khao khát khám phá thân thế bản thân. Trong cuộc hành trình này, anh đã gặp Cơ Như Tuyết và Trương Tử Phàm và vô tình có được Long Tuyền Kiếm. Tin tức lan truyền nhanh chóng, khơi dậy dã tâm của tất cả các thể lực. Từ đây cuộc phiêu lưu của Lý Tinh Vân chính thức bước sang một trang khác với đầy sự nguy hiểm, âm mưu luôn rình rập.

Trò chơi khai thác bối cảnh thời nhà Đường với cuộc chiến xung quanh kho báu vô giá.

Trò chơi khai thác bối cảnh thời nhà Đường với cuộc chiến xung quanh kho báu vô giá.

Mặc dù chỉ là trò chơi dạng màn hình dọc nhưng Tân Bất Lương Nhân vẫn mang tới cho người chơi một nền đồ họa tương đối bắt mắt, thu hút. Trong đó dàn nhân vật với Lí Tinh Vân. Lục Lâm Hiên, Dương Thúc Tử v.v đều sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất thông qua tạo hình theo sát nguyên tác cùng bộ chiêu thức với hiệu ứng hình ảnh đặc trưng. Ngoài ra việc khai thác bối cảnh nhà Đường cũng cho phép đội ngũ sản xuất đưa vào nhiều địa danh nổi tiếng của thời kỳ này như Nam Thiền tự, Lạc Sơn Đại Phật, tháp Tu Di, v.v từ đó khắc hoạ nên một giang hồ đầy chân thực, sinh động.

Tân Bất Lương Nhân mang đến dàn nhân vật chuẩn nguyên tác trong cả tạo hình lẫn bộ kĩ năng.

Tân Bất Lương Nhân mang đến dàn nhân vật chuẩn nguyên tác trong cả tạo hình lẫn bộ kĩ năng.

Khai thác thể loại chiến thuật kết hợp với yếu tố cờ sa bàn, Tân Bất Lương Nhân kì vọng có thể mang đến cho người chơi cảm giác như một vị quan chỉ huy sử dụng tài trí của bản thân để giành chiến thắng trong các trận chiến cũng như cách mà các âm mưu sư dùng để chiến đấu với nhau với liên hoàn kế hay kế trong kế, cục trong cục. Và để phục vụ cho lối chơi này, đội ngũ sản xuất đã phân chia các nhân vật của Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân thành các phong cách riêng từ sự khác nhau giữa bộ kĩ năng, phong cách chiến đấu cũng như phe phái của mỗi nhân vật. Ngoài ra để gia tăng tính chiến thuật cho trò chơi, người chơi cũng cần quan tâm đến tính liên kết giữa các nhân vật cũng như sự khắc chế lẫn nhau giữa các trận hình.

Trò chơi sẽ thuộc thể loại chiến thuật có yếu tố cờ sa bàn.

Trò chơi sẽ thuộc thể loại chiến thuật có yếu tố cờ sa bàn.

Từ nền tảng của lối chơi, Tân Bất Lương Nhân giới thiệu tới người chơi hệ thống tính năng cũng như chế độ chơi độc đáo, mang nét đặc sắc của riêng trò chơi. Người chơi không chỉ có thể khám phá các bí ẩn của giang hồ, tìm kiếm chân tướng sau mỗi câu chuyện của từng nhân vật mà còn có thể thử thách kĩ năng của bản thân với các trận chiến khó khăn cùng với người chơi khác trong chế độ đấu trường sinh tử.

Bạn đọc quan tâm đến Tân Bất Lương Nhân có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.restart.xblr

Link iOS: https://www.biligame.com/detail/?id=110274

#Hainan Chivalry Culture Technology Co Ltd. #Tân Bất Lương Nhân #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
WWE 2k23 – Thêm một phiên bản nữa bị game thủ Việt ghẻ lạnh
Bất ngờ với tỉ lệ nữ giới chơi game mỗi ngày

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu