Cộng Đồng

Tâm trạng trái ngược của các game thủ “99ers” sau khi thông báo kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2017

Share this article

Kết quả của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2017 được công bố cũng là thời điểm mà các game thủ kiêm “sĩ tử” nhìn nhận và đánh giá lại thành quả 3 năm dùi mài kinh sử của mình. Có người sung sướng, mãn nguyện vì những con điểm cao chót vót, nhưng cũng có những người tỏ ra lo lắng vì điểm thi chưa được tốt so với mặt bằng chung…

Trong số hàng chục ngàn thí sinh tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2017 (chủ yếu ở độ tuổi sinh năm 1999), chắc hẳn có không ít trong số đó là các game thủ.

Ngay sau khi kết quả của kỳ thi của hơn 40 tỉnh thành được công bố vào ngày hôm qua 7/7, bên cạnh những Status “khoe điểm” trên MXH, cũng đã có không ít game thủ tỏ ra hoang mang bởi điểm số không được như ý muốn hoặc chưa cao so với mặt bằng chung.

game-thu-thi-dai-hoc

Về phía những game thủ đạt được kết quả thi khá cao, rõ ràng là họ cũng “không thể trì hoãn cái sự sung sướng này lại”, khi mà công sức “try hard” trong suốt 3 năm trung học đã được đền đáp xứng đáng. Một vài người còn hồ hởi khoe về những món quà mà các bậc phụ huynh hứa hẹn sẽ dành tặng khi hoàn thành tốt kỳ thi lần này.

Một số game thủ tỏ ra khá hồ hởi khi có kết quả thi khá khả quan

Một số game thủ tỏ ra khá hồ hởi khi có kết quả thi khá khả quan

Nhưng bên cạnh đó, vẫn có không ít game thủ đã tỏ ra lo lắng bởi điểm thi lần này chưa thể đảm bảo một suất chắc chắn cho nguyện vọng tuyển sinh Đại học của mình. Thậm chí đã có người tính đến chuyện thi lại vào năm sau do đánh giá điểm thi quá thấp so với mặt bằng chung.

Trong khi một số khác thì đăng đàn tham khảo ý kiến về các nguyện vọng Đại học thấp hơn với mong muốn mình sẽ không lỡ dở con đường học hành vì đã tuột mất nguyện vọng đầu tiên.

Nhưng cũng có không ít game thủ tỏ ra quan ngại bởi điểm thi không được như ý

Nhưng cũng có không ít game thủ tỏ ra quan ngại bởi điểm thi không được như ý

Dù kết quả thi lần này có thấp hay cao thì hi vọng rằng những sĩ tử sẽ luôn vững tâm dù có đạt được nguyện vọng thi vào trường Đại học như mong muốn hay không. Bởi dù sao đi nữa thì đây cũng không phải là con đường duy nhất để tạo nên thành công sau này, dù không thể phủ nhận được độ quan trọng của nó.

Hơn nữa thì với thể thức tuyển sinh mới của các trường Đại học năm nay thì có lẽ việc lựa chọn một nguyện vọng khác cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với các sĩ tử, chỉ có điều đó không phải là nguyện vọng như mong muốn ban đầu mà thôi.

http://game4v.com/cong-dong/nam-sinh-dat-diem-10-mon-van-tai-ky-thi-tot-nghiep-thpt-buoc-phai-an-facebook-vi-qua-hot-440416.g4v

}

Tags: , , ,
Game thủ Darkness Rises truyền tay nhau kinh nghiệm chỉ ngày đầu tiên kiếm 4800 kim cương
One Piece: Top 100 nhân vật được yêu thích nhất trên toàn thế giới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu