Game Online

Tâm sự game thủ: Tình đầu trao hết cho… game

Share this article

Ra đời từ buổi sơ khai của làng game online Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online… đã trở thành “mối tình đầu” của rất nhiều game thủ thuộc thế hệ 8X và 9X đời đầu.

Nơi tình yêu bắt đầu

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2003 – 2004, MU Online ban đầu chỉ là những server lậu với những phiên bản chưa hoàn chỉnh. MU Hà Nội, MU Sài Gòn, MU Phong Vũ… những cái tên lừng lẫy một thời chính là nơi thắp lên ngọn lửa đam mê trong lòng game thủ thế hệ 8X, 9X, khai sinh những thú vui: cày cuốc, ép đồ, săn rồng…

Nếu như MU Online đặt xuống những viên gạch đầu tiên thì Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) chính là tựa MMORPG đã đưa “cơn sốt” game online lên đến đỉnh cao. Trải rộng theo các phòng net mọc lên từ thành thị đến nông thôn, VLTK đã thực sự khiến game thủ quên ăn quên ngủ với những trận Tống Kim rực lửa, những màn Công Thành khốc liệt…

vltkm-1

VLTK – tựa game chiếm trọn trái tim game thủ thế hệ đầu.

Không chỉ chiếm trọn trái tim của game thủ thế hệ 8X – 9X, MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn chứng tỏ sức lan tỏa lâu bền đến tận ngày nay. MU Online đã đóng cửa từ 2014 nhưng các fan ruột vẫn không ngừng mong ngóng về ngày trở lại chính thức. Trong khi đó, mười hai năm sau ngày ra mắt, VLTK vẫn đang tiếp tục sánh vai cùng các “bom tấn” 3D.

Chuẩn mực cho mọi MMORPG

Điều gì đã khiến những tựa game thuộc “thời kỳ đồ đá” như MU Online, VLTK có thể chiến thắng được sự đào thải trong thị trường game đầy khắc nghiệt? Câu trả lời nằm ở những tính năng đã trở thành trở thành “chuẩn mực” trong thể loại game nhập vai MMORPG.

Đánh quái lên cấp, ép đồ tăng sức mạnh, luyện skill để PK… hàng loạt thử thách khó nhằn chính là yếu tố làm nên sức hấp dẫn cho các tựa MMORPG thời kỳ đầu. Chỉ có những ai từng bỏ thời gian cày cuốc trong VLTK mới có thể thấu hiểu nỗi sung sướng vỡ òa khi lên một level hay ép được một món đồ max opt.

vltkm-2

Chiến trường Tống Kim kinh điển của VLTK

Chiến trường Tống Kim với hàng trăm game thủ cùng tham gia, Công Thành Chiến với hàng ngàn người chơi online cùng lúc, săn được Boss Hoàng Kim giữa hàng chục đối thủ nhăm nhe KS… Tất cả đã trở thành những trải nghiệm không thể nào quên với mỗi game thủ, và đồng thời cũng là những tính năng nhất định phải có với mọi tựa MMORPG ra mắt sau này.

Ký ức trở về cùng VLTK Mobile

Kế thừa tinh hoa từ dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… VLTK Mobile đang được kỳ vọng sẽ làm sống lại ký ức những tựa MMORPG thời kỳ đầu trên nền tảng di động. Nói không với lối chơi thể lực vượt ải đã bắt đầu bão hòa, VLTK Mobile đưa game thủ quay trở lại với thú vui cày cuốc: đánh quái luyện cấp, nhặt đồ làm giàu. Chiến trường Tống Kim, Công Thành chiến… tất cả những tính năng làm lừng lẫy một thời cũng sẽ được gìn giữ trọn vẹn trong VLTK Mobile.

vltkm-3

VLTK Mobile tái hiện những tính năng kinh điển trên nền tảng di động.

Lửa khói Tống Kim đã dậy, kèn lệnh Công Thành Chiến đã vang, những huyền thoại mới cũng đã sẵn sàng được viết nên cùng VLTK Mobile. Mười hai năm trước, VLTK đã chiếm trọn trái tim của những người chơi thế hệ 8X – 9X. Mười hai năm sau, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile liệu có tiếp tục làm nên chiến tích lẫy lừng với những game thủ khó tính hôm nay?

vltkm-4

 

Hãy trở thành những người đầu tiên khám phá thế giới VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

}

Tags: , , , , ,
Game thủ Việt đứng trước cơ hội lớn để trải nghiệm siêu phẩm Closers Online
Ngắm bộ ảnh Cosplay Ghost in the Shell nóng bỏng của Socksy

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu