Game Mobile

Tam Quốc Tốc Chiến: Điều ‘phi thường nhỏ bé’ của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nay

Share this article

Tam Quốc Tốc Chiến – Ra mắt trong thời điểm thị trường có khá nhiều đối thủ cạnh tranh tuy nhiên vẫn rất biết cách khẳng định cái chất riêng cuốn hút của mình. Nhỏ bé thôi, nhưng không phải tựa game nào cũng làm được.

Dù đã trải nghiệm trước ở phiên bản quốc tế nhưng chính các game thủ Tam Quốc Tốc Chiến cũng phải thừa nhận rằng mỗi ngày trôi qua các bộ tướng càng trở nên linh hoạt, thiên biến vạn hóa.

Tam Quốc Tốc Chiến: Điều ‘phi thường nhỏ bé’ của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nay

Tam Quốc Tốc Chiến

Bộ tướng đa dạng cũng chính là nguồn cơn của hàng loạt các topic bàn luận, phân tích chuyên sâu trong group cộng đồng. Đó có thể là tranh cãi về việc Giả Hủ có thực sự cần bị nerf hay không, việc all-in vào Lữ Bố liệu có mang lại hiệu quả hay luận bàn Quan Vũ và lưu Bị nên chọn ai ở thời điểm này… nhưng tất cả những điều đó chứng minh rằng tựa game này có cái để cộng đồng suy nghĩ, tính toán thậm chí là tranh cãi nảy lửa.

Là một con game chiến thuật đúng nghĩa, tính so kèo đậm chất trong từng hoạt động

Độ “tự kỷ” của game chiến thuật luôn được xếp thứ hạng cao trong tất cả các thể loại game online với đặc trưng chỉ xoáy sâu vào các tính năng một mình như vượt ải, phụ bản… Người chơi chỉ cần online, quét map, nhận thưởng rồi offline.

Tam Quốc Tốc Chiến: Điều ‘phi thường nhỏ bé’ của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nay

Thế nhưng Tam Quốc Tốc Chiến SohaGame lại chọn cho mình lối đi khác, khó khăn hơn, nhiều rủi ro hơn nhưng chắc chắn sẽ là điều mà các game thủ cần: Đụng độ nhau nhiều hơn, so kèo đội hình căng thẳng hơn, vượt ải khó hơn, Boss “khôn” hơn. Càng như vậy càng thúc đẩy các game thủ tìm tòi, khám phá ra sức mạnh từ những con tướng mới thay vì rập khuôn ở một vài lựa chọn ban đầu.

Meta sinh ra là để xóa bỏ, quái vật sinh ra là để bị đánh bại

Thú vui của game thủ Tam Quốc Tốc Chiến chính là thử nghiệm đội hình mới, dù kém lực chiến vẫn tự tin dùng chiến thuật để chiến thắng sau đó up chiến tích lên group để anh em cùng bàn luận. Chuyện Lưu Bị lấy thịt đè người, Giả Hủ “khóa mõm” đối thủ bá đạo hay clip Trương Phi “hóa Chaos” đưa đội hình từ thế thua thành thắng đang là những đề tài nóng hổi trong cộng đồng này.

Tam Quốc Tốc Chiến: Điều ‘phi thường nhỏ bé’ của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nayTam Quốc Tốc Chiến: Điều ‘phi thường nhỏ bé’ của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nay

Đó đều là những topic mang lại những cảm xúc háo hức bởi meta sinh ra để phá bỏ, quái vật sinh ra là để đánh bại. Nói cách khác, Tam Quốc Tốc Chiến là tựa game mà ở đó, người chơi luôn trong trạng thái khám phá nguồn sức mạnh mới, ganh đua quyết liệt và tìm cách khắc chế nhau, chứ không phải quét vài ba phụ bản rồi offline như hàng loạt các sản phẩm cùng loại khác.

Hệ thống hiệu ứng buff quá đa dạng

Cái này rất mới, chính các game thủ Tam Quốc Tốc Chiến Mobile cũng cảm thấy lạ khi cái hay của tựa game này lại có thể đến từ hộ thống tướng buff – hỗ trợ. Vẫn là tướng buff nhưng khi cần giảm sức mạnh quân địch chúng ta có “thánh debuff” Giả Hủ, khi cần vực dậy team mình chúng ta có “thánh hồi sinh” Lưu Bị, khi cần một bờ vai vững chắc để dựa vào chúng ta có “độc nhãn” Hạ Hầu Đôn. Nào là đánh lui, nào là trừ nộ, nào là tăng công, nào là giảm thủ… việc kết hợp vào đội hình cũng không thể nào tùy tiện.

Tam Quốc Tốc Chiến: Điều ‘phi thường nhỏ bé’ của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nay

Vẫn là tướng buff, nhưng cách dùng lại thiên biến vạn hóa

Có thể nói, tinh hoa của dòng game chiến thuật vừa được giữ vững trong Tam Quốc Tốc Chiến vừa cài cắm những cơ chế sáng tạo mang tính đột phá. Với việc tùy chọn Thủ Lĩnh, tự quyết định hợp kích, các tướng trong Tam Quốc Tốc Chiến đều có chỗ đứng và vai trò của riêng mình. Những Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi cũng đôi khi phải nhường đường cho những Giả Hủ, Hoàng Trung, Tôn Thượng Hương, đơn giản vì mỗi tướng là một mảnh ghép, chỉ có thể kết hợp với nhau chứ không thể thay thế được nhau.

Sự thiên biến vạn hóa meta trong tương lai là không thể lường trước

Mới đây thôi cộng đồng vẫn phát sốt về sức mạnh debuff của Giả Hủ, ngày hôm sau “idol giới trẻ” Lưu Bị lên ngôi và chỉ sau đó ít hôm, 500 anh em lại hào hứng vì phát hiện ra bộ kỹ năng bá đạo của lão già Hoàng Cái. Điều này có thấy viễn cảnh rằng chỉ cần một chỉnh sửa nhỏ, một phát kiến đột xuất cũng đã có thể thay đổi cả meta, khiến cuộc đua chiến thuật của Tam Quốc Tốc Chiến không bao giờ nhàm chán.

Tam Quốc Tốc Chiến: Điều ‘phi thường nhỏ bé’ của tựa game chiến thuật đột phá nhất hiện nay

Sẽ còn có rất nhiều những cái tên và đấu pháp liên tục được nhắc đến trong thời gian tới xoay vòng trong những đấu pháp và âm mưu quỷ dị chưa từng thấy, tre già măng mọc, tiếp tục lên ngôi.

Tải ngay: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/pr

}

10/10(30
bình chọn
)
Tags: , , , , , ,
[Có hạn] Nhận miễn phí ngay tựa game giải đố, kinh dị hấp dẫn Limbo
Game vũ trụ Tinh Không Yếu Tắc sẵn sàng thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu