Phim-Truyện

Tác giả My Hero Academia đưa ra đánh giá về cái kết của Dr Stone

Share this article

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì tác giả My Hero Academia – Horikoshi Kohei đã có một vài chia sẻ về cái kết của Dr Stone.

Tác giả My Hero Academia đưa ra đánh giá về cái kết của Dr Stone

Tác giả My Hero Academia đưa ra đánh giá về cái kết của Dr Stone

Trước đó thì có rất nhiều tin đồn xuất phát từ các group fan hâm mộ trên Twitter bao gồm cả WSJ_manga. Nhiều thông tin khẳng định rằng Manga Dr Stone sắp sửa kết thúc. Nếu tin đồn là sự thật, bộ truyện sẽ kết thúc vào Weekly Shonen Jump số thứ 14. Tại thời điểm này thì tác giả Dr Strone vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn. Tuy nhiên mọi chuyện gần như đã được khẳng định khi mới đây tác giả của manga My Hero Academia đã chia sẻ rằng mình vừa có cơ hội được xem đoạn kết của Dr Stone, điều này gần như là chắc chắn cho việc bộ truyện của tác giả Inagaki Riichiro và họa sĩ Boichi sắp sửa kết thúc.

Tuy rằng đã nhận được cái gật đầy từ cả Inagaki và Boichi, nhưng tất nhiên Horikoshi vẫn không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về cái kết sắp tới, ông chỉ có thể chia sẻ như sau:

“Đó là một câu chuyện thú vị từ đầu đến cuối! Cảm ơn Inagaki-sensei và Boichi-sensei!”

Dù rằng không có bất cứ chi tiết nào về kết cục của Dr Strone được hé lộ, tuy nhiên qua chia sẻ của tác giả Horikoshi Kohei thì chí ít các fan có thể yên tâm về phần cuối của bộ truyện vì không ít khán giả từng lo lắng rằng Dr Stone sẽ không thể mang lại cái kết khiến khán giả hài lòng.

Dr Stone là một series manga Nhật Bản được viết bởi Inagaki Riichiro và minh họa bởi Boichi, đăng trên Weekly Shonen Jump từ ngày 06 tháng 3 năm 2017 với các chương đơn lẻ được thu thập và xuất bản bởi Shueisha thành hai mươi bốn tập truyện tính đến tháng 1 năm 2022. Một series anime hai mùa được chuyển thể bởi TMS Entertainment được phát sóng kể từ ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Tác giả My Hero Academia đưa ra đánh giá về cái kết của Dr Stone

Hi vọng Dr Stone sẽ có một cái kết trọn vẹn

Cậu học sinh Taiju nói với người bạn yêu khoa học Senku của mình rằng cậu sắp tỏ tình với Yuzuriha, người mà cậu đã thầm yêu trong 5 năm. Gặp nhau dưới gốc cây long não trên sân trường, ngay khi Taiju chuẩn bị tỏ tình, một ánh sáng màu xanh rực rỡ xuất hiện trên bầu trời. Taiju đã đẩy Yuzuriha về phía cái cây để bảo vệ cô, nhưng thứ ánh sáng đó đi xuyên qua tất cả mọi mọi vật và làm hóa đá toàn thể con người trên trái đất, và mỗi con người trên Trái đất đều bị hoá đá. Hầu hết con người bắt đầu mất dần ý thức trong khi tất cả các dấu vết của nền văn minh bắt đầu suy tàn, nhưng Taiju vẫn giữ được ý thức trong khi thời gian trôi qua nhờ vào động lực muốn giải thoát cả mình và Yuzuriha. Cuối cùng, Taiju thoát khỏi tình trạng hóa đá và tìm thấy một thông điệp được khắc trên cây, thứ giúp cậu phát hiện ra rằng Senku cũng đã thoát khỏi tình trạng hóa đá. Senku đã giữ cho ý thức của mình tồn tại bằng cách đếm xem cậu đã bị hóa đá trong bao lâu. Do đó, Senku biết rằng ngày này là ngày 5 tháng 10 năm 5738. Cùng nhau, Taiju và Senku bắt đầu xây dựng lại nền văn minh bằng các kiến ​​thức khoa học của Senku. 

>>> Xem Thêm: Dù thành công nhưng The Batman vẫn là một tác phẩm gây tranh cãi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Dr Stone manga #Dr. Stone

}

Tags: ,
One Piece: Tại sao Ace lại thua Râu Đen?
Valorant: Ấn định thời gian ra mắt bản đồ và đặc vụ mới cùng với Episode 4 Act 3

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu