Phim-Truyện

Tác giả Kishimoto bị ép buộc phải tạo ra kỳ thi Chunin trong Naruto

Share this article

Tác giả bộ truyện tranh Naruto đình đám – Kishimoto Masashi đã bộc bạch rằng bản thân ông từng bị gây sức ép phải tạo nên kỳ thi Chunin.

Tác giả Kishimoto Masashi bị ép buộc phải tạo ra kỳ thi Chunin trong Naruto

Tác giả Kishimoto Masashi bị ép buộc phải tạo ra kỳ thi Chunin trong Naruto

Đã nhiều năm kể từ khi manga Naruto của Kishimoto Masashi ra đời và bộ truyện nay trở thành một trong những tác phẩm đi vào hàng huyền thoại. Nhân vật chính Naruto cũng đã trải qua vô số chuyến phiêu lưu để dần trưởng thành hơn, từ những ngày đầu tiên ở Học viện cho đến các trận chiến với tư cách là Hokage. Một trong những phân đoạn các fan yêu thích nhất trong bộ truyện chắc hẳn là kỳ thi Chunin vô cùng kịch tính và đặc sác, nhưng hóa ra,tác giả của Naruto lại không hào hứng lắm khi thực hiện phần này.

Trên thực tế Masashi Kishimoto gần như bị ép buộc khi phải tạo nên giải đấu. Trong một cuộc phỏng vấn với Kobayashi, vị tác giả nổi tiếng đã xác nhận mạch truyện ban đầu của ông ấy dành cho Naruto là chậm hơn, nhưng biên tập viên đã yêu cầu phải đẩy nhanh tiến độ và tạo ra phần kỳ thi Chunin.

Bản thân Kishimoto không bao giờ có ý định khai thác quá sâu vào quá trình học tập của Naruto , thay vào đó ông muốn tập trung vào các đội ninja ngay từ đầu với mỗi nhóm có bốn thành viên. Tuy nhiên, sau khi thảo luận về kế hoạch này với biên tập viên của mình, Kishimoto được thông báo rằng “sẽ không có thời gian cho sự phát triển chậm chạp như vậy.” Shonen Jump mong đợi cách kể chuyện nhanh, vì vậy Kishimoto cần tập hợp tất cả các nhân vật lại để tổ chức một kỳ thi Chunin. Thật ra ý kiến của Shonen Jump cũng không hoàn toàn là sai lầm vì nếu mạch truyện diễn biến quá chậm và không có sự kiện gì lớn xảy ra thì sức hút của bộ manga sẽ nhạt dần.

Cũng may biên tập viên của Shounen Jump “cứng rắn”, nếu không chúng ta đã chẳng có những trận chiến máu lửa trong kỳ thi Chunin

Tác giả đã nói với biên tập viên của ông rằng việc thực hiện một arc như vậy là vô cùng khó khăn, biên tập viên của Kishimoto trả lời như đinh đóng cột “hãy làm điều đó ngay cả khi điều đó khó khăn đến mức nào.” Và cuối cùng thì Arc Kỳ thi Chunin buộc phải bắt đầu, tuy vậy tác giả Kishimoto vẫn tỏ ra nuối tiếc vì bản thân đã không thể thực hiện hóa ý tưởng ban đầu của mình.

Tuy là đi ngược lại với ý định ban đầu của cha đẻ nhưng không thể phủ nhận rằng kỳ thi Chunin đã quá thành công và trở thành một trong những arc truyện được yêu thích nhất. Giải đấu đã thành lập tất cả 11 nhẫn giả trẻ tuổi cùng với nhiều giáo viên của Làng Lá. Với sự tham gia của Làng Âm thanh và Làng Cát để tạo nên một cuộc tranh tài đầu khốc liệt. Đặc biệt là trận chiến bùng cháy giữa Lee và Gaara, nếu Kishimoto được tự do sáng tạo theo cách mà ông muốn thì chắc hẳn rằng hai nhân vật này sẽ chẳng có cơ hội chạm trán nhau.

>>> Xem Thêm: Đâu là nhân vật được yêu thích nhất Thập Nhị Nguyệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#naruto #Naruto manga

}

Tags: ,
Đâu là nhân vật được yêu thích nhất Thập Nhị Nguyệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba?
Chrono Odyssey – Tựa game MMORPG thế giới mở mới hé lộ lối chơi đầy gay cấn với tổ đội hàng chục người chơi cùng đánh boss

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu