Phim-Truyện

Tác giả My Dress-Up Darling khóc khi xem đứa con tinh thần của mình qua màn ảnh

Share this article

Tờ Comic Natalie đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với tác giả của manga My Dress-Up Darling, Shinichi Fukuda để kỷ niệm ngày phát sóng anime của bộ truyện.

Tác giả My Dress-Up Darling khóc khi xem đứa con tinh thần của mình qua màn ảnh

My Dress-Up Darling đã chứng tỏ nó là một bộ anime đáng gờm của mùa Đông 2022, mặc cho phải cạnh tranh sự chú ý cùng những cái tên lớn khác như Kimetsu no Yaiba hay Attack on Titan. Bộ anime được rất nhiều người hâm mộ theo dõi và ngày càng nổi tiếng với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, khi hỏi về sự thành công của câu chuyện rom-com này, tác giả manga gốc nhận xét rằng cô đã khóc khi lần đầu xem bản chuyển thể anime của đứa con tinh thần.

Gần đây, tờ Comic Natalie đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Shinichi Fukuda, tác giả của manga My Dress-Up Darling, để kỷ niệm ngày phát sóng anime của bộ truyện. Trong cuộc phỏng vấn, tác giả của My Dress-Up Darling tiết lộ rằng cô đã xem hai tập đầu tiên của anime liên tục trong 13 tiếng đồng hồ.

Fukuda nói rằng cô ấy chưa bao giờ mong đợi bộ truyện sẽ được chuyển thể thành anime và nổi tiếng đến vậy. Cô ấy đã rất hạnh phúc sau khi xem hai tập đầu tiên và khóc vì xúc động. Tác giả thừa nhận rằng không có gì khiến bản thân hạnh phúc hay vui vẻ hơn trong cuộc sống của mình với tư cách là một họa sĩ truyện tranh.

Tác giả My Dress-Up Darling khóc khi xem đứa con tinh thần của mình qua màn ảnh

Tác giả My Dress-Up Darling xúc động đến phát khóc trong hạnh phúc

“Tôi đã xem tập đầu tiên và tập thứ hai của bộ anime. Mọi thứ tuyệt vời đến nỗi tôi đã khóc vì xúc động… Tôi đã xem đi xem lại trong tổng cộng 13 tiếng đồng hồ, hạnh phúc và vui sướng đến nỗi tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn trong cuộc đời làm họa sĩ manga của mình.” – Fukuda chia sẻ.

Tác giả cũng thừa nhận rằng cô yêu thích bộ phim hoạt hình My Dress-Up Darling đến nỗi cô đã đặt trước đĩa Blu-ray khá sớm. Khi được hỏi về cảnh yêu thích trong anime, tác giả nói: “Tôi thích mọi thứ về anime. Tôi thích câu chuyện chính, mở đầu, kết thúc, tất cả mọi thứ.”

Fukuda nói thêm rằng nếu cô được biết trước về việc manga của mình được chuyển thể anime, cô sẽ sử dụng một bộ trang phục đơn giản hơn cho Shizuku để các họa sĩ hoạt hình chuyển thể bớt gánh nặng hơn một chút. Mặc dù, chiếc váy trông khá đẹp và tuyệt vời trong anime.

Tác giả My Dress-Up Darling khóc khi xem đứa con tinh thần của mình qua màn ảnh

Tác giả My Dress-Up Darling muốn được vẽ lại trang phục để giảm bớt công việc cho animator nếu có thể

Tác giả cũng khen ngợi dàn diễn viên lồng tiếng của My Dress-Up Darling, đặc biệt là Hina Suguta và Ishige Shouya, người lần lượt lồng tiếng cho hai nhân vật chính Marin Kitagawa và Gojo Wakana, nói rằng cô rất vui khi hai người họ lồng tiếng cho nhân vật của mình.

Cuối cuộc phỏng vấn, Fukuda cảm ơn những người hâm mộ đã đọc manga, nói rằng chính nhờ họ mà việc chuyển thể thành anime của bộ truyện mới khả quan. “Gửi đến những bạn đã đọc tác phẩm gốc, cảm ơn vì tất cả. Cảm ơn tất cả các bạn, chúng tôi đã có thể thực hiện anime. Và cảm ơn tất cả các bạn đang tuyên truyền nó, giúp có thêm nhiều người đang đọc nó.” – Fukuda nói thêm.

Tác giả My Dress-Up Darling khóc khi xem đứa con tinh thần của mình qua màn ảnh

My Dress-Up Darling là một bộ truyện tranh rom-com được viết và minh họa bởi Shinichi Fukuda. Manga bắt đầu được xuất bản vào tháng 01/2018 và đã được biên soạn thành 8 tập kể từ tháng 10/2021. Bản chuyển thể anime truyền hình của CloverWorks được công chiếu vào tháng 01/2022 và tính đến nay, manga đã có hơn 5 triệu bản được phát hành.

>>> Xem thêm: My Dress-up Darling tập 9: Bí mật của Wakana và Shinju

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#My Dress-up Darling #tin anime #tin manga

}

Tags: , ,
Pokémon: Ash có… siêu sức mạnh không?
Tập 1 của Attack on Titan là manga bán chạy nhất năm 2021, một cái tên khác cũng giữ danh hiệu ‘vô tiền khoáng hậu’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu