Game Mobile

T3 Arena – Game bắn súng 3v3 lọt top 10 trò chơi iOS ở 92 quốc gia

Share this article

T3 Arena là một sản phẩm TapTap tự phát triển với nhiều kỳ vọng. Game tập trung vào cạnh tranh đồng đội, thể hiện ở chế độ 3v3 chính yếu.

Ngày ra mắt ở nước ngoài của game T3 Arena là 26 tháng 05 năm nay, lượt tải xuống trò chơi này trong phiên bản TapTap quốc tế đã đạt 750.000 lượt, đồng thời đứng đầu danh sách game miễn phí iOS ở 17 quốc gia và khu vực.

Sản phẩm, theo như các báo cáo, được xếp hạng trong top 10 game tại 92 quốc gia và khu vực. Tại Trung Quốc, T3 Arena đã có hơn 2,1 triệu người theo dõi chỉ tính riêng trên TapTap, và có hơn 4.000 bài đăng liên quan về trò chơi. Game có cộng đồng người chơi đông đảo thu hút hàng chục giờ chơi trong ngày.

Nhân vật trong game T3 Arena.

Nhân vật trong game T3 Arena.

Là một game bắn súng nhập vai các anh hùng, việc xây dựng nhân vật đương nhiên là ưu tiên hàng đầu của T3 Arena. Ngoại hình thiết kế cho nhân vật anh hùng có liên quan chặt chẽ đến phong cách chiến đấu, kết hợp kỹ năng, phối hợp đồng đội.

Tại sự kiện TapTap Developer vào ngày 30 tháng 07, nhà sản xuất game Liu Zhao đã chia sẻ quá trình phát triển nhân vật trong game cũng như tạo ra một trò chơi di động bắn súng anh hùng chất lượng cao. Được biết hệ thống anh hùng trong game được cập nhật thường xuyên, và trò chơi đã phải đối mặt gặp nhiều khó khăn trong quá trình phát triển.

Tuy nhiên, dựa vào quy trình sản xuất đã hình thành trong quá trình xây dựng quy trình phát triển, những khó khăn mà nhóm dự án gặp phải đã được giải quyết. Các nhân vật anh hùng được thiết kế đã được người chơi đánh giá cao, yêu thích vẻ ngoài tạo hình.

Tầm nhìn của dự án là trở thành một game bắn súng anh hùng với chất lượng tốt nhất trên di động, vì vậy việc thiết kế và sản xuất nhân vật của T3 Arena được đặt lên cao. “Mặc dù chúng tôi đã thực hiện một số đơn giản hóa trong thiết kế cho các nhân vật song vẫn cần nhiều sửa đổi thêm” – ông Liu cho hay.

Game này hiện có 8 chế độ và 20 bản đồ. Có nhiều chế độ cổ điển và mode chơi truyền thống của game cạnh tranh như chiếm cứ điểm, chế độ đấu tổ đội, chế độ đấu đơn… Có nhiều chi tiết phức tạp trong thiết kế hệ thống nhân vật đòi hỏi phải có khả năng cân bằng và tối đa hóa tỷ lệ phát triển nhân vật về ngoại hình và khả năng chiến đấu sao cho không quá khập khiễng.

Bởi vì có yêu cầu chất lượng cao, chu kỳ phát triển của một nhân vật thực sự rất dài. Trong trường hợp bình thường, chu kỳ phát triển của một trong các nhân vật T3 Arena có thể vượt quá 20 tuần và có nhiều người tham gia trong khoảng thời gian này. Khoảng 2/3 nhóm dự án sẽ tham gia vào quá trình này. T3 Arena hiện nay vẫn là game bắn súng được game thủ ưa chuộng bởi như một bản chibi Overwatch đầy thú vị.

Tải game: https://www.taptap.io/app/219804?hreflang

#T3 Arena #TapTap #top game mobile

}

Tags: , ,
Đầu tư vào game tiếp tục gia tăng giá trị
Tencent gia tăng cổ phiếu trong Ubisoft, hướng đến là cổ đông lớn số 1

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu