Game PC – Console

System Shock Remake đang trong giai đoạn cuối cùng trước thời điểm ra mắt

Share this article

Nightdive Studios – đội ngũ đứng sau System Shock Remake sắp tới, tự tin về thời điểm ra mắt khi quá trình phát triển bước vào ‘những giai đoạn quan trọng cuối cùng’.

Nightdive Studios – đội ngũ phát triển nổi tiếng với các bản remake và remaster, hiện đã nói rằng bản remake sắp tới của System Shock đang bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng và vẫn đang hướng tới việc ra mắt vào tháng 3 năm 2023. Là một tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng cổ điển được biết đến với độ thử thách khó nhằn , phiên bản gốc năm 1994 của LookGlass đã trở thành một hit đình đám, và mặc dù sản phẩm không đạt được sự hoan nghênh như các sản phẩm AAA, nhưng phần tiếp theo năm 1999 của nó đã gây được tiếng vang lớn với cả hai danh hiệu tiếp tục ảnh hưởng cho đến ngày nay.

Cách đây không lâu, đã có thông báo rằng System Shock Remake sẽ bị hoãn, với thời gian ra mắt mới là tháng ba. Tuy nhiên, một số người hâm mộ có thể đã có một chút nghi ngờ. Quá trình phát triển được cho là đã ở giai đoạn cuối. Vào tháng 4 năm 2022, Nightdive cho biết họ đã gần hoàn thành, vì vậy nhiều người có thể không xem trọng thông tin này. Tuy nhiên, có vẻ như studio cuối cùng đã tự tin về thời điểm trò chơi sẽ phát hành khi họ đưa ra một thông báo gần đây.

Trên Kickstarter, một bài đăng mới từ studio cho biết bản làm lại của System Shock hiện đã bước vào “những bước quan trọng cuối cùng” và thời gian phát hành dự kiến sẽ trong tháng 3 năm 2023. Bài đăng tiếp tục nói rằng nhóm biết rằng đây không phải là lần đầu tiên “thời gian khởi chạy dự kiến” được công bố, nhưng hiện tại đã có một số thay đổi, Nightdive đã có thể tập trung hơn vào những thứ như hỗ trợ tối ưu, các chỉnh sửa chất lượng đồ hoạ và sửa lỗi, về cơ bản đây là một vài phần cuối cùng trước khi trò chơi hoàn tất.

System Shock Remake

System Shock đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đội ngũ chịu trách nhiệm cho một số bản remake và remaster, chẳng hạn như Doom 64, Quake, Turok: Dinosaur Hunter và Enhanced Edition của System Shock 2. Nightdive Studios cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc làm lại Eternal Darkness, tựa game kinh dị Nintendo GameCube đình đám đã giới thiệu khá nhiều về máy đo độ tỉnh táo cho thế giới được phổ biến bởi các trò chơi như Amnesia: The Dark Descent.

Nhìn chung, phiên bản gốc năm 1994 đã có tác động đến ngành công nghiệp game. System Shock 2 đã truyền cảm hứng cho những tựa game như BioShock và trong khi thế giới đã trôi qua nhiều năm, thì việc phần game đầu tiên hiện đang được làm lại chính thức cho thấy vẫn còn rất nhiều tình cảm người hâm mộ dành cho nó. Có thể khoảng thời gian này, System Shock sẽ nhận được sự công nhận đầy đủ mà nó xứng đáng, hoặc thậm chí có thể châm ngòi cho các phần mới trong sêri quay trở lại.

Xem thêm: Payday 3 tung teaser xác nhận thời gian phát hành trong năm 2023

#Looking Glass Studios #Nightdive Studios #Plaion #Prime Matter #System Shock #System Shock Remake

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Fan thiết kế bản đồ Summoner’s Rift SIÊU PHẨM tuyệt đẹp, Riot lại bị ‘réo tên’
Hàn Quốc đứng thứ mấy về quy mô thị trường game?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu