Game Mobile

Swort Art Online Variant Showdown mang đến nhiều cảm xúc cho game thủ

Share this article

Swort Art Online Variant Showdown vừa qua đã mở đợt thử nghiệm toàn cầu từ ngày 22/06/2022.

Swort Art Online Variant Showdown được sản xuất như là một phiên bản kỉ niệm 10 năm của thương hiệu Swort Art Online. Chính vì lẽ đó ngay khi trò chơi bắt đầu cho phép người chơi đăng ký trước cũng như các thông tin về nội dung cốt truyện, lối chơi được Bandai Namco tiết lộ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ.

Mặc dù vậy trò chơi cũng nhận được rất nhiều sự quan ngại khi các sản phẩm tiền nhiệm không chỉ có chất lượng không tốt, độ hoàn thiệm kém mà còn đem tới trải nghiệm không tốt cho người chơi. Liệu Swort Art Online Variant Showdown có đi vào vết xe đổ của các trò chơi tiền nhiệm, cùng Game4V tìm hiểu qua bài đánh giá dưới đây.

Ưu điểm

– Swort Art Online Variant Showdown được xây dựng một cốt truyện rõ ràng khi người chơi sẽ điều tra tin đồn về Cross Edge – một trò chơi online đầy bí ẩn cũng như một âm mưu ẩn sau trò chơi này.

Hệ thống nâng cấp nhân vật.

Hệ thống nâng cấp nhân vật.

– Tạo hình nhân vật ấn tượng, mô hình 3D chuyển động chân thực, logic đi kèm với độ chi tiết, sinh động trong tạo hình của các nhân vật như  Kirito, Asuna, Silica, Lyfa và Lisbeth.

Hệ thống chiến đấu dễ sử dụng.

Hệ thống chiến đấu dễ sử dụng.

– Hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh, chặt chém đã tay cũng như các kĩ năng ấn tượng của mỗi nhân vật.

– Âm nhạc của trò chơi tương đối tốt khi các giai điệu quen thuộc của Swort Art Online cũng như giọng lồng tiếng của các nhân vật được vang lên. Điều này tạo được rất nhiều cảm hứng cho người chơi nhất là người hâm mộ thương hiệu Swort Art Online.

Nhược điểm

– Tuy nhiên ở bản thử nghiệm này, người chơi sẽ chỉ được trải nghiệm 4 chương đầu của cốt truyện nên điều này thật ra không quá ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi.

Giao diện của trò chơi.

Giao diện của trò chơi.

– Đồ hoạ của trò chơi còn cần tối ưu hơn khi mà các hiệu ứng như tương phản, đổ bóng không quá rõ ràng. Màu sắc sử dụng trong giao diện chính cũng khá đơn giản, thiếu điểm nhấn.

Chiến đấu với boss.

Chiến đấu với boss.

– Camera chuyển động tương đối tệ, nhiều trường hợp không bắt được cảnh nhân vật chiến đấu, cho cảm tưởng luôn chậm một nhịp so với tốc độ chiến đấu của nhân vật. Tình trạng này được cải thiện đôi chút khi sử dụng đánh thường.

Hệ thống gacha.

Hệ thống gacha.

– Hàng chờ load rất lâu, từ hàng chờ thao thác gacha quay nhân vật tới chuyển cảnh đều cực kì chậm, cho cảm tưởng như trò chơi có thể rơi vào trạng thái không phản hồi bất kì lúc nào.

– Lối chơi nhìn chung không quá nối trội so với mặt bằng chung khi so với các trò chơi cùng thể loại. Vẫn sẽ là thu thập các loại nguyên vật liệu để nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật đồng thời chiêu mộ các nhân vật mới.

Mỗi đội hình sẽ gồm có 3 thành viên.

Mỗi đội hình sẽ gồm có 3 thành viên.

– Số lượng nhân vật có thể chơi được khá ít, quanh đi quẩn lại chỉ có vài nhận vật đó. Điều này dẫn đến một nhận vật có tới mấy phiên bản từ r tới ssr. Hơn nữa các nhân vật này ngoài trừ ngoại hình có sự thay đổi rõ rệt thì các yếu tố như bộ kĩ năng thì không được như thế.

Tổng kết

Có thể nói chất lượng hoàn thiện của Swort Art Online Variant Showdown là không cao, cũng may đây là phiên bản thử nghiệm nên trò chơi sẽ còn được hoàn thiện tốt hơn. Tuy nhiên nếu Bandai Namco vẫn giữ ý định tung ra Swort Art Online Variant Showdown trong năm 2022 này thì khó mà đảm bảo được chất lượng cần thiết.

Giao diện nhiệm vụ của Swort Art Online Variant Showdown.

Giao diện nhiệm vụ của Swort Art Online Variant Showdown.

Tiếp đến là lối chơi của Swort Art Online Variant Showdown, như đã đề cập ở bên trên sản phẩm của Bandai Namco không quá nổi trội trên thị trường. Đặc biệt là khi những lối chơi kiểu này xuất hiện nhan nhản trong các trò chơi hiện nay. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượt người chơi, tính đến hôm nay thì số lượng người đăng ký trước trên TapTap chỉ là 112 ngàn người, còn lượt tải bản thử nghiệm chỉ là 14 nghìn.

Tuy vậy với lượng người hâm mộ hùng hậu của Swort Art Online, sẽ không có gì bất ngờ khi trò chơi bùng nổ trong vài ngày đầu rồi giảm dần một cách khá rõ rệt trong những ngày tiếp theo. Nhưng nếu bạn là người hâm mộ đích thực thì có lẽ Swort Art Online Variant Showdown vẫn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Bạn đọc quan tâm đến Swort Art Online Variant Showdown có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/232971

#3D MMOARPG #Bandai Namco #Swort Art Online Variant Showdown

}

Tags: , ,
Đúng 30/06, cộng đồng game thủ Play Together chính thức ‘chuyển nhà’ về Việt Nam
Genshin Impact 3.0 hé lộ thông tin mới về nhân vật Nilou

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu