Game Mobile

Sword of Legends M – Game nhập vai thần ma mở đăng ký trước ngày 26/04

Share this article

Tựa game Sword of Legends M thuộc thể loại nhập vai thần ma huyền huyễn chính thức mở đăng ký trước ngày 26/04/2022.

Sword of Legends M một trong những siêu phẩm nhập vai đến từ Trung Quốc sẽ chính thức mở đăng ký server Thái Lan 26/04/2022. Tựa game được phát triển bởi Wangyuan Shengtang đặt trụ sở tại Bắc Kinh, việc phát hành tựa game tại trời Tây sẽ do Gameforge đảm nhận. Game còn có tên gọi khác là Gu Jian Qi Tan Online thành công rất lớn ở thị trường Trung Quốc dựa trên bộ tiểu thuyết Xianxia, phụ truyện của loạt game GuJian đình đám từng ra mắt trên Steam trước đây.

Sword of Legends M một trong những siêu phẩm nhập vai đến từ Trung Quốc sẽ chính thức mở đăng ký server Thái Lan 26/04/2022.

Sword of Legends M một trong những siêu phẩm nhập vai đến từ Trung Quốc sẽ chính thức mở đăng ký server Thái Lan 26/04/2022.

Với nội dung cốt truyện được mô tả từ nhà phát triển “Càng đi sâu vào một trong những truyền thuyết độc đáo ấn tượng của thần thoại Tân An Hạ của Trung Quốc, bạn sẽ càng khám phá ra nhiều sự thật bị ẩn giấu từ rất lâu. Không chỉ vậy, bạn sẽ chiến đấu để khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới Thần Châu. Bên cạnh đó, bạn sẽ có dịp chu du viếng thăm thiên đường thật sự nằm trên đỉnh núi rất cao, có dịp tận hưởng vẻ đẹp lộng lẫy, tráng lệ của những ngôi đền huyền bí đậm chất văn hóa Trung Quốc. Ngắm cảnh đẹp qua những dòng sông băng giá trải dài, hay những rừng tre trúc tuyệt đẹp”.

Nhiều nhân vật ngoại hình 2D tuyệt đẹp, không kém phần bắt mắt đặc biệt là các nhân vật nữ.

Nhiều nhân vật ngoại hình 2D tuyệt đẹp, không kém phần bắt mắt đặc biệt là các nhân vật nữ.

Game sẽ cho phép bạn chiến đấu và thu phục nhiều nhân vật với ngoại hình thiết kế 2D kết hợp trong môi trường 3D tuyệt đẹp. Cùng với cơ chế chiến đấu nhập vai theo lượt, cho phép người chơi tự do kết hợp các kỹ năng thường và nâng cao để tạo ra các chuỗi combo tuyệt đẹp, hoành tráng. Chiến đấu không chỉ để thu thập nguyên liệu và trang bị để bồi dưỡng cho nhân vật, mà bạn sẽ còn giải trừ những ma thuật xấu xa nắm quyền kiểm soát thế giới trong game.

Thông qua từng chương truyện bạn sẽ tìm hiểu nguyên nhân và giải đáp mọi bí mật của thế giới Thần Châu. Thưởng thức nội dung hấp dẫn trong game, sau cùng khi đã hoàn thành cốt truyện thì vẫn còn đó các trận chiến PvP hoành tráng và hàng tấn kỹ năng đẳng cấp mạnh mẽ để thành thạo, bồi dưỡng cho nhân vật. Xây dựng một ngôi nhà cho chính bạn làm chủ trên hòn đảo của riêng bạn, tha hồ sáng tạo, trang trí nơi mình ở”.

Game sẽ có rất nhiều hoạt động thử thách người chơi.

Game sẽ có rất nhiều hoạt động thử thách người chơi.

Theo lời đội ngũ phát triển chia sẻ, game sẽ có tính năng PvP phe phái diễn ra bên ngoài Thung lũng Hoa Sơn Kiếm, sau khi bạn chọn phe để theo thì chỉ cần đặt chân ra khỏi vùng này là sẽ có đối thủ tìm đến bạn bất kỳ lúc nào. Tất nhiên nếu như chiến thắng, bạn cũng sẽ có thể đổi nhiều vật phẩm xịn sò cho mình. Game có hỗ trợ lồng tiếng cho cả các nhân vật NPC để chân thực hơn.

Các trận chiến diễn ra dựa trên cơ chế nhập vai theo lượt quen thuộc.

Các trận chiến diễn ra dựa trên cơ chế nhập vai theo lượt quen thuộc.

Giờ đây mọi kẻ thù mà bạn đụng độ trong các khu vực hầm ngục tối sẽ được nâng cấp sức mạnh để ngáng đường người chơi. Nội dung của Sword of Legends M sẽ được các nhà phát triển cập nhật liên tục sau đó, bao gồm cả chế độ Raid hấp dẫn và hệ thống Xung Thần Chiến giúp người chơi có nhiều hoạt động thú vị để chinh phục.

Link đăng ký: https://solm.i3play.com/main

#game nhập vai theo lượt #Sword of Legends M

}

Tags: ,
Hơn 75% doanh thu game Trung Quốc đến từ mobile
Araka – Game MMORPG đồ họa 3D ấn định ngày ra mắt 10/05 cho khu vực SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu