Cộng Đồng

Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo – bom tấn anime vào những ngày cuối tháng 5

Share this article

Phải mất gần 3 tháng đàm phán cùng vô vàn những cái lắc đầu qua lại, cuối cùng thì Sword Art Online: Oridinal Scale (SAO: OS) hay SAO: Ranh Giới Hư Ảo mới có thể cập bến Việt Nam.

sao-poster

Cốt truyện

Câu chuyện được đặt vào những năm trong thập niên 20 của thế kỉ hiện tại, khi mà công nghệ thực tế ảo VR lên ngôi trong các hệ thống trò chơi trực tuyến. Chính nhờ phát minh chiếc mũ Nerve Gear của thiên tài Kayaba Akihiko mà lần đầu tiên con người có thể hòa mình vào 1 thế giới được xây dựng toàn bộ bởi các đoạn mã code, và cũng là lần đầu tiên chúng ta có thể khai thác triệt để khả năng của VRMMORPG.

Nhưng khi thiết bị Augma được phát minh năm 2026, Nerve Gear hay Amusphere đã bị đánh bại. Augma là một thiết bị AR (Augmented Reality – Tương tác thực tế) có thể đeo lên tai và sử dụng ở bất kì đâu, khi đăng nhập nó sẽ xây dựng 1 thế giới ảo nhưng sẽ tương tác hoàn toàn với hiện thực. Và một trò chơi đang khuấy động thiết bị này chính là Ordinal Scale, hiện đang thu hút rất nhiều người chơi trải nghiệm.

sao_pv1-006

Asuna cùng bạn bè đã thử sức trong game một thời gian cho đến khi Kirito cũng tham gia với họ. Và dường như họ đã khám phá ra rằng trò chơi này tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước…

Thông tin

Trên thực tế đây là một movie được sản xuất với tiền thân dựa trên bộ light novel SAO rất nổi tiếng của tác giả Reki Kawahara. Được ra mắt năm 2009 với sự minh họa của Abec, SAO nhanh chóng trở thành hiện tượng của cộng đồng yêu thích light novel tại Nhật Bản. Và cho đến thời điểm hiện tại, SAO đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và xuất bản ở nhiều quốc gia trải dài trên thế giới.

SAO: OS là movie nằm ở giữa 2 giai đoạn, sau season 2 của anime và trước 1 arc cực lớn của SAO là Alicization. Với điểm tựa là 1 light novel ăn khách, SAO: OS không khó để tiếp tục kỉ lục cũ của Your Name khi chỉ trong 2 ngày công chiếu đầu tiên đã bán được hơn 300 nghìn vé cùng số tiền thu về là khoảng 86 tỷ VND.

công nghệ AR tương tác với thực tế

công nghệ AR tương tác với thực tế được mô phỏng trong phim

Với những gì đã đạt được ở thị trường Nhật Bản và một vài quốc gia đã công chiếu ở xung quanh Việt Nam, các bạn có thể khá chắc chắn rằng SAO: OS là một movie rất mãn nhãn với hình ảnh đẹp, cốt truyện hay và phần âm thanh được làm tốt.

Hãy cùng đến với một vài hình ảnh của phim nhé

sao_pv1-016

sao_pv1-023

sao_pv1-008

sao_pv1-026

sao_pv1-028sao_pv1-029sao_pv1-022

Theo dự kiến, Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 23/5/2017 độc quyền tại 10 cụm rạp của Lotte Cinema trên cả nước, chi tiết về các rạp chiếu các bạn có thể xem tại ảnh dưới đây

saoos-rap

Hãy cùng ra rạp và thưởng thức một bom tấn anime được đưa về Việt Nam nhé, chính các bạn là sẽ là động lực để các rạp ở Việt Nam có thể mạnh tay “thầu” những bộ anime làm mưa làm gió trên thế giới đấy.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Hé lộ 5 bí mật về nhân vật Wonder Woman
Bàn luận: nạn quay trộm phim rạp đang tung hoành ở Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu