Game Mobile

Sword and Magic: Eternal Love rục rịch ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm trò chơi miễn phí Sword and Magic: Eternal Love – trò chơi nhập vai phong cách anime hấp dẫn.

Trò chơi Sword and Magic: Eternal Love là sản phẩm game di động nnhậpvai. Game đã hoàn tất các công đoạn để có thể ra mắt người chơi vào tháng 11 này. Tựa game được phát hành bởi Hero game 2019. Đây là một trò chơi miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Play Store.

Sword and Magic: Eternal Love rục rịch ra mắt

Tham gia trò chơi, bạn sẽ nhập vai nhân vật và thực hiện chuyến phiêu lưu đầy thú vị, hấp dẫn trong thế giới cổ tích phương Tây. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt họa nhưng kiểu cách đậm chất châu Âu. Hoàn thành những nhiệm vụ bạn sẽ nâng cao cấp độ và mở khóa những nhiệm vụ.

Trò chơi Sword and Magic: Eternal Love đề cao hoạt động phối hợp giữa nhiều thành viên. Người chơi có thể tham gia cuộc chiến giữa các lãnh địa, chiến đấu bảo vệ khu vực của mình, hay kết duyên với một người khác giới.

Sword and Magic: Eternal Love rục rịch ra mắtSword and Magic: Eternal Love rục rịch ra mắt

Game có đồ họa sinh động, màu sắc tươi sáng với bối cảnh không gian thể hiện theo tính năng châu Âu đậm nét. Nhạc game dễ nghe và thay đổi theo từng hoạt động.

Tựa game sẽ được mở chính thức vào ngày 06/11 trên nền tảng Android trước tiên. Bạn đọc quan tâm có thể tải trò chơi qua link bên dưới.

Tải game

}

Tags: ,
Devil May Cry 5 sẽ hỗ trợ Co-op nhiều người thông qua hệ thống Cameo mới
Vạn Tướng Trận tung teaser báo hiệu ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu