Game Mobile

Supercell đầu tư vào Phantom Gamelabs để cách mạng hóa game bắn súng mobile

Share this article

Nhà phát triển trò chơi Phần Lan Phantom Gamelabs đã nhận được khoản đầu tư hạt giống từ Supercell để cách mạng hóa thể loại game bắn súng trên di động.

Công ty hiện đang thiết kế một game bắn súng nhiều người chơi hứa hẹn sẽ đưa thể loại này lên một tầm cao mới trên di động và với sự đầu tư, hãng sẽ có điều kiện phát triển sản phẩm.

Hai bên hợp tác với mong muốn cách mạng hoá game bắn súng.

Hai bên hợp tác với mong muốn cách mạng hoá game bắn súng.

Phantom Gamelabs đang mong muốn mở rộng đội ngũ nòng cốt của mình để thực hiện nhiều tựa game hơn. Phantom Gamelabs có điều kiện thuận lợi để phát triển đội ngũ nhân viên nòng cốt và tăng tốc độ phát triển IP game bắn súng nhờ nguồn tài chính của Supercell. Nhóm rất vui được cộng tác với Supercell và các công ty được đầu tư khác vì họ tin tưởng vào việc học hỏi và thử nghiệm không ngừng để hiểu rõ hơn nhu cầu của người chơi.

Giám đốc điều hành của Phantom Gamelabs Sonja Ängeslevä bày tỏ suy nghĩ về khoản đầu tư: “Chúng tôi là những nhà sản xuất, được thúc đẩy để xây dựng những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Chúng tôi muốn mọi người tham gia nhóm đều có thể được trao quyền và để lại dấu ấn bằng những trải nghiệm trò chơi tuyệt vời”.

Trưởng nhóm Đầu tư của Supercell, Jaakko Harlas cũng bày tỏ sự vui mừng với khoản đầu tư này. “Chúng tôi rất vui mừng được đầu tư vào Phantom Gamelabs và chào đón họ đến với cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi luôn ủng hộ những đội đặc biệt và đội sáng lập tài năng này tự hào có một lịch sử trong việc phát triển các trò chơi”, ông nói.

Phantom Gamelabs được kỳ vọng tạo ra nhũng trò chơi bắn súng di động đột phá lối chơi.

Phantom Gamelabs được kỳ vọng tạo ra nhũng trò chơi bắn súng di động đột phá lối chơi.

Supercell là một trong những nhà phát hành game di động hàng đầu trên thế giới. Các trò chơi dành cho thiết bị di động của nó đã tạo ra hơn 2 tỷ lượt tải, với doanh thu mua hàng trong ứng dụng trọn đời vào khoảng 11 tỷ USD (theo báo cáo của AppMagic). Nga là quốc gia thứ 14 của Supercell tính theo doanh thu, với tổng chi tiêu của người chơi là 161 triệu USD. Quốc gia này cũng nằm trong top 5 về lượt tải xuống, với 132 triệu lượt cài đặt. Vì vậy, xứ bạch dương chiếm khoảng 1,3% doanh thu di động của công ty và 6,3% số lượt tải. Doanh thu tích lũy trên mỗi lượt tải xuống (RpD) của Nga là 1,22 đô la.

#Phantom Gamelabs

}

Tags:
Game mobile King of Avalon của FunPlus bị kiện
Riot Games bồi thường cho hơn 1.500 phụ nữ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu