Phim-Truyện

Sunrise thực hiện animation cho Scarlet Nexus

Share this article

Studio Sunrise đảm nhận thực hiện animation cho đoạn quảng cáo game Scarlet Nexus và anime cùng tên dự kiến ra mắt khán giả mùa hè 2021.

Scarlet Nexus – OP Game Animation

Bandai Namco Entertainment đã đăng tải đoạn video mở đầu cho tựa game nhập vai Scarlet Nexus vào hôm 06/05. Video sử dụng animation từ studio Sunrise và bài hát “Dream In Drive” của ban nhạc rock THE ORAL CIGARETTES.

Trò chơi Scarlet Nexus sẽ ra mắt vào ngày 25/06 trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam. Trò chơi sẽ cho phép setting mức đồ họa 4K Ultra HD cho Xbox Series X và ra mắt thông qua Smart Delivery.

Các nhà phát triển cũ của series Tales of, bao gồm cả Tales of Vesperia đang phát triển trò chơi. Nhà sản xuất Code Vein, Keita Iizuka trong vai trò sản xuất.

Sunrise thực hiện animation cho Scarlet Nexus

Tựa game Scarlet Nexus đã được chuyển thể thành một bộ anime do Sunrise thực hiện, dự kiến ra mắt vào mùa hè này.

Funimation mô tả câu chuyện của anime:

“Năm 2020: Những sinh vật kỳ dị được gọi là “Others” xuất hiện và ăn thịt con người. Để hạ gục kẻ thù mới này, “Lực lượng đàn áp Others” được thành lập. Được cứu bởi đội đặc nhiệm này khi còn nhỏ, Yuito vượt qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt để nhập ngũ. Mặt khác, Kasane tìm kiếm về khả năng của cô. Nhưng những giấc mơ của Kasane lại cho cô biết những điều kỳ lạ, kéo cả hai vào một định mệnh khó tránh khỏi”.

Trò chơi sẽ lấy bối cảnh “Nhật Bản trong tương lai kết hợp cảm hứng từ anime cổ điển và khoa học viễn tưởng phương Tây”. Người chơi sẽ trở thành nhân vật chính Yuito Sumeragi và sử dụng khả năng tâm linh để chống lại những Others.

>>> Xem thêm: Scartlet Nexus tung trailer mới nóng bỏng tay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Giải đấu PUBG do streamer Hoàng “Viruss” tổ chức đã mở đăng ký
Doraemon: 4 món bảo bối giúp bạn thay đổi ngoại hình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu